hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đôi sư tử đá nằm trấn cửa chính và ý nghĩa trong phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sư tử có vai trò rất quan trọng trong phong thủy hiện đại. Biểu tượng sư tử đã được các doanh nhân hay các gia tộc có địa vị trong xã hội khéo léo khai thác tính phong thủy với mục đích mang lại sự thịnh vượng về tiền tài, phòng trừ tiểu nhân .
  [​IMG]

  Sư tử đá trong phong thủy thường gồm cặp đực –cái. Từ ngoài nhìn vào cổng nhà, vị trí sư tử đực luôn đứng ở tay phải và sư tử cái luôn ở tay trái. Sư tử cái có chức năng lo lắng cho công việc nội bộ bên trong ngôi nhà, trong khi sư tử đực bảo vệ chính cho tòa nhà. Con đực mang năng lượng dương với chiếc miệng há rộng, trong khi con cái mang năng lượng âm với miệng ngậm chặt. Trong tư thế đầu hơi nghiêng, đôi sư tử với đôi mắt sắc sảo đang dè chừng những kẻ có tà ý, không cho chúng tiến vào dinh thự hay công sở. Vẻ ngoài hung dữ của cặp sư tử này giúp xua đuổi mọi nguy hiểm.
  [​IMG]

  Ngày nay, những cặp sư tử đá non nước thế này do cơ sở đá non nước vẫn được bài trí để tô điểm hai bên cửa chính của một số văn phòng, ngân hàng hoặc cơ sở kinh doanh và nhà riêng. Một số được đặt ở lối vào nhà để xua đuổi tà khí.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đôi sư tử đá nằm trấn cửa chính và ý nghĩa trong phong thủy