hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đối tượng nào nên đầu tư Vinpearl Condotel Sài Gòn?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tư vào dự án Condotel Sai Gon (Condotel Hồ Chí Minh) được đánh giá có khả năng sinh lợi nhuận cao, an toàn. Vậy những ai sẽ là người đầu tư phù hợp cho dự án này?

  So với nhiều loại hình đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khác, đầu tư vào Condotel Sai Gon sẽ đem lại nhiều lợi thế nổi bật hơn, chẳng hạn: khi hậu ven sông thoáng mát, trong sạch khả năng lấp phòng trong năm đều và ổn định do không phụ thuộc vào mùa du lịch,.... Thêm vào đó, những chính sách bán hàng và giá bán dự kiến chỉ từ 2 tỷ đồng vô cùng thu hút những nhà đầu tư địa ốc.

  Nhờ vậy mà những đối tượng nhà đầu tư triển vọng cho dự án Condotel Sài Gòn cũng tăng lên đáng kể, điển hình là các đối tượng:

  ·các nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp

  ·Những người muốn sở hữu Condotel Sài Gòn để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng

  ·Những khách hàng có lượng tiền nhàn rỗi muốn đầu tư sinh lời cao hơn lãi tiền gửi ngân hàng.

  các nhà đầu tư địa ốc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ luôn hướng đến những kênh đầu tư sinh lợi lớn như Condotel Sài Gòn. Nhóm đối tượng này có thể là những doanh nghiệp tổ chức, cá nhân có nguồn vốn lớn. Họ tập trung vào tiềm năng sinh lợi từ dự án, đem lại khoản lợi nhuận lớn hơn là sở thích cá nhân.

  Nhóm đối tượng muốn sở hữu Condotel Sài Gòn để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, họ thường sẽ chọn những căn Condotel ở những vị trí ưa thích, mà Condotel Sài Gòn nằm bên dòng sông thơ mộng và toạ lạc tại trung tâm TP Hồ Chí Minh thì quả là cơ hội hiếm có. Nhóm đối tượng này đầu tư Condotel Sài Gòn không bị phụ thuộc nhiều vào gánh nặng tài chính mà dễ bị hấp dẫn bởi vị trí căn hộ khách sạn, thiết kế, nội thất và đơn vị quản lý.

  Đối tượng còn lại là những người có khoản tiền nhàn rỗi và muốn đầu tư để thu được lãi suất cao hơn so với tiền gửi ngân hàng. Với nhóm đối tượng này, thường hướng về khả năng sinh lợi của dự án và tính thanh khoản cao như Condotel Sài Gòn (Condotel Ho Chi Minh).
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đối tượng nào nên đầu tư Vinpearl Condotel Sài Gòn?