hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Độn cằm đẹp bằng Filler có gì đặc biệt không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Độn cằm bằng filler là một cách rất nhanh chóng và đơn giản để có được chiếc cằm v line đẹp hơn. Tất cả những loại filler độn cằm đều đã được FDA chứng nhận là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Về cơ bản, filler đều có thành phần tương tự như nhau, chỉ khác là thời gian hiệu quả cũng như giá thành sản phẩm. Tùy vào nhu cầu, cơ địa, của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid hay Restylane hoặc là loại filler khác phù hợp nhất cho bạn để tạo gương mặt v line thay cho phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line.

  Độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid hay Restylane đem lại dáng cằm đẹp nhanh chóng mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo nhưng phương pháp này cũng có hạn chế là chỉ có hiệu quả cho những trường hợp bị khuyết điểm nhẹ. Ngoài ra, thời gian hiệu quả của filler thấp, sau đó chất làm đầy sẽ dần tự tiêu đi trong cơ thể, và bạn sẽ phải đi tiêm lại để giữ mặt v line như ý
  Dù độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid hay Restylane thì yên tâm vì Filler tùy có nhiều nhãn hiệu khác nhau, nhưng đều được chứng nhận của Hoa Kỳ rất an toàn cho sức khỏe khách hàng.
  Cách thực hiện độn cằm bằng filler không cần yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao, tuy nhiên lại phụ thuộc khá nhiều vào con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện, theo một quy trình chuẩn như sau:

  [​IMG]
  Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng cằm sau đó tư vấn cho bạn về chất làm đầy phù hợp nhất.
  Bước 2: Sát khuẩn vùng cằm
  Bước 3: Tiến hành tiêm chất độn cằm
  Bác sĩ tiêm một lượng chất làm đầy vào cằm giúp gương mặt, cân đối và hài hòa. Thời gian thực hiện từ 5-10 phút. Sau khi tiêm chất làm đầy, bạn không mất thời gian nghỉ ngơi.
  Ngoài độn cằm bằng Aquamid hay Restylane, bạn vẫn có thể độn cằm bằng chất làm đầy khác. Đây được coi là phương pháp làm thon gọn khuôn mặt không cần phẫu thuật, không có bất cứ biến chứng nào và độ an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật gọt cằm nhọn đem lại gương mặt thanh tú, quyến rũ và sang trọng cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Độn cằm đẹp bằng Filler có gì đặc biệt không?