hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đơn giản với cách lột bao quy đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. gaukhunglong

  gaukhunglong Staffs

  Tham gia ngày:
  16/10/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cach lot bao quy dau là gì? Rất nhiều con trai bị bệnh về bao quy đầu trong đó hẹp bao quy đầu chiếm 80%. Tuy vậy khi mắc bệnh bao quy đầu hẹp không phải ai cũng hiểu rõ phương pháp điều trị tốt nhất cho bản thân, ai cũng cùng suy nghĩ phải đi phẫu thuật bao quy dau song không phải như vậy nếu bị quy đầu hẹp trong mức độ nhẹ thì người bị bệnh có thể tự lot bao quy dau ở nhà khá hiệu quả lại không tốn kém. Sau đây là những chia sẻ về lot bao quy dau la gi? cách lột bao quy đầu là hiệu quả?
  [​IMG]

  Lột bao quy đầu là gì?
  Khi còn bé có tới 99% bị bệnh bao quy đầu hẹp tức bao quy đầu ôm sát toàn bộ quy đầu dương vật hoặc để lộ một phần rất nhỏ quy đầu dương vật, khi đến tuổi vị thành niên từ 12-18 tuổi bao quy dau sẽ tự lột xuống để "cậu bé" có thể phát triển bình thường

  Như vậy ta có thể nói: lot bao quy dau là phương pháp làm bao quy đầu lột xuống để hiện ra quy đầu dương vật và lỗ tiểu, lột bao quy đầu chỉ xảy ra ở đàn ông.

  Cách lột bao quy đầu?
  Thường thì bao quy dau sẽ tự lột tuy nhiên do một số nguyên do kéo theo tình trạng bị hep bao quy dau thì bao quy đầu rất khó tự lột mà nam giới tuột bao quy dau bằng phương pháp tác động vào bao quy đầu. Nam giới có thể tự lột bao quy đầu nếu:

  - Bao quy dau hep ở mức độ nhẹ

  - Bao quy đầu có thể co dãn nhiều theo chiều dài và chiều rộng

  - Bao quy đầu bị hẹp không phải là căn nguyên do các sẹo xơ do hệ quả của tiểu phẩu "cậu nhỏ" trước đó

  - Bao quy đầu bị hẹp ở trẻ nhỏ…

  Các bác sĩ khám nam khoa khuyên bạn có thể tu tuot bao quy dau tại nhà theo 2 phương pháp sau:

  Phương pháp 1: Dùng tay tự tuột bao quy đầu

  Thực hiện: trước tiến bạn hãy dùng 2 tay kéo theo chiều ngang của bao quy dau lưu ý kéo chậm từng chút một để giúp cho da bao quy dau dãn rộng và căng ra. Bạn làm như thế mỗi ngày từ 2-3 lần đặc biệt lúc tắm cũng là thời điểm thích hợp, làm như thế cho đến lúc bao quy dau đủ rộng, bình thường trong khoảng 1–2 tháng là có thể làm bước tiếp theo. Khi bao quy dau đã dãn rộng ra, bạn dùng hai tay kéo bao quy dau về đằng trường sau đó lại kéo ngược bao quy đầu về phía bụng của mình, đến khi đau thì dừng lại. Cứ lặp đi lặp lại như thế trong một thời gian dài, bao quy đầu sẽ dãn dần và kéo xuống và để lộ quy đầu "cậu nhỏ" và lỗ sáo.

  Phương pháp 2: Dùng thuốc bôi để lột bao quy đầu
  Bước làm: quý ông có thể bôi thuốc trị bệnh hẹp bao quy đầu chuyên dụng có chứa corticosteroid. Dùng thuốc này bôi đều đặn lên bao quy đầu 2-3 lần/ngày, kiên nhẫn làm cho tới khi bao quy dau dãn dần ra và tự tuột xuống. Có thể kết hợp cách này với cách dùng tay lột để hiệu quả nhanh hơn.

  2 phương án lột bao quy đầu trên rất đơn giản không gây đau đớn và tốn kém nhưng lại đòi hỏi người bệnh phải kiên nhẫn thực hiện vì thời gian làm khá dài dễ khiến chán nản và bỏ dở giữa chừng.

  Chú ý: Đối với những trường hợp không thể tự kéo bao quy đầu ta nên đi cat bao quy dau càng sớm càng tốt. Khi các bạn cat bao quy dau các chuyên gia sẽ thực hiện một tiểu phẫu nhỏ chỉ mất từ 20-30 phút là bao quy dau của bạn sẽ đượt cắt ngắn và làm hiện ra quy đầu "cậu bé" và lỗ tiểu. Lột bao quy đầu sớm sẽ giúp cho dương vật của nam giới phát triển bình thường, vệ sinh "cậu nhỏ" dễ dàng và phòng chống được nguy cơ viêm nhiễm cũng như giảm khả năng mắc các bệnh yếu sinh lý hay vô sinh ở nam giới.

  Trên đây là hai cách tuột bao quy đầu dễ làm nhất. Tuy vậy, các phương án này chỉ áp dụng thành công đối với một số trường hợp. Đối với những trường hợp chít quy đầu hẹp hoàn toàn hoặc hep bao quy dau ở người lớn thì hơn hết là các bạn nên đi cắt bao quy đầu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đơn giản với cách lột bao quy đầu