hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đón thu với 7 kiểu tóc đẹp, lãng mạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Tóc tết nửa đầu

  [​IMG]
  địa chỉ học cắt tóc
  Chia tóc thành 2 phần tương đối bằng nhau, có thêm 1 phần nhỏ tóc mái được rẽ lệch.
  Tiếp theo, dùng một vài lọn tóc phía bên phải, tết lại với nhau, gắn chặt đằng sau bởi kẹp tăm nhỏ. Thực hiện tết một vài lọn tóc ở phía bên ngược lại và cũng gắn chặt phía sau đầu bằng kẹp tăm nhỏ. Giấu khéo léo 2 bím tóc này với nhau sao cho không thấy được các sợi tóc thừa và các kẹp tăm nhô ra.
  Dùng lược chải phần tóc ở giữa và xõa tóc. Thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc tết nửa đầu khá nữ tính.
  [​IMG]

  2. Các lọn tóc xoăn mềm mại
  [​IMG]  Kiểu tóc này khá đơn giản cho các cô nàng yêu thích phong cách thoải mái, năng động và “thích buông tóc”. Chỉ cần 1 chiếc máy uốn tóc nhỏ, uốn tóc thành những lọn tóc xoăn như những con sóng nhưng không xoăn lọn quá to, rẽ mái lệch 1 bên, dùng lược chải lại mái tóc của mình. Kết hợp với tất cả các loại mũ như: mũ len, mũ vành tròn, mũ lưỡi trai… đều tạo nên phong cách đặc biệt cho bạn.
  3. Búi tóc và làm phồng mái
  [​IMG]

  Đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho các sự kiện. Bạn dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc này nhưng chú ý là tóc bạn phải có độ dài nhất định để có thể búi lên cao. trung tam day cat toc
  Sử dụng keo xịt tóc và kẹp tăm nhỏ làm phồng tóc mái phía trước. Sau đó chải phần tóc phía sau và búi cao, dùng dây chun giữ tóc lại ở trên cao đó. Đây là kiểu tóc tạo cho bạn sự tự tin, nét quý phái và thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng trong mùa thu này.
  4. Kiểu đuôi tóc buộc tự do
  [​IMG]

  Kiểu tóc này phù hợp cho chị em tóc dài, thẳng. Dùng dây chun buộc tóc từng đoạn từ trên đỉnh đầu xuống đuôi tóc với khoảng cách các đoạn buộc bằng nhau.
  Đây là kiểu tóc được gọi là “vua tóc”, với phong cách buộc nhiều dây như vậy tạo sự gọn gàng, nhẹ nhàng và mát mẻ cho chị em trong những ngày thu ẩm ướt.
  5. Tết tóc đuôi ngựa
  [​IMG]

  (Ảnh: latest-hairstyles)

  Nghiêng tất cả mái tóc dài của bạn sang 1 phía và sau đó tết 2/3 tóc của mình đến gần hết đuôi tóc và thắt lại. Tiếp theo, dùng 1/3 tóc còn lại tết 1 đoạn khoảng 5cm rồi kết hợp phần tóc vừa tết (2/3 phần tóc vừa tết) để tết tiếp. Kết thúc đoạn vừa tết bằng một sợi dây chun nhỏ.
  Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi bạn kết hợp với một chiếc áo len hoặc áo khoác mùa thu yêu thích.
  6. Tết 1 nửa tóc phía trên đầu
  Đây là kiểu tóc phù hợp với chị em có mái tóc dài, bởi chính tóc dài sẽ lột tả hết được vẻ lãng mạn, nhẹ nhàng của mùa thu.
  day cat toc tai ha noi
  [​IMG]

  Với kiểu tóc này, chị em chỉ cần tết nhẹ nhàng từ trên đỉnh đầu xuống, tạo cảm giác hơi lỏng cho từng lọn tóc khi tết. Sử dụng 1 ít tóc ở phía ngoài phần tóc đã được chọn để tết nhằm tránh cái nhìn đơn điệu cho mái tóc, tạo sự mới mẻ khi tết tóc. Đến đuôi tóc, buộc 1 sợ dây chun mảnh để tạo nét mảnh mai, nhẹ nhàng cho tóc. Buông hờ phần tóc mái.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đón thu với 7 kiểu tóc đẹp, lãng mạn