• Về việc đăng ký thành viên
 • Đón Trung thu với bánh Sheraton Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. Hotel Viet

   Hotel Viet Quản lý

   Tham gia ngày:
   14/2/14
   Bài viết:
   634
   Đã được thích:
   431
   Điểm thành tích:
   63
   Giới tính:
   Nam
   Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Sài Gòn tiếp tục cho ra mắt những chiếc bánh Trung thu đẹp mắt, lạ miệng được làm bởi các đầu bếp tài năng và kinh nghiệm.

   [​IMG]

   Các mẻ bánh Trung thu mà khách sạn ra mắt đều được chế biến chăm chút và tỉ mỉ qua đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp tài hoa cùng nguồn nguyên liệu chọn lọc đầy phong phú và chất lượng. Mùa trăng rằm năm nay, khách sạn Sheraton Saigon giới thiệu đến các loại nhân bánh gồm sen trắng, sen lá dứa, sen trà xanh, xốt X.O., chà là, quả việt quất, bưởi và thập cẩm, có trứng muối hoặc không có trứng muối phù hợp với cả người không ăn chay hoặc ăn chay. Đặc biệt, hai hương vị mới của mùa Trung thu năm nay với bánh Trung thu vị việt quất và bưởi với hương vị chua chua và thanh ngọt rất hợp khẩu vị của các chị em.

   Bánh được bán trong hộp 4 bánh với giá 998.000VND/hộp, bắt đầu từ ngày 28/7 đến hết ngày 8/9 tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi. (Âm lịch: ngày 2/7 – ngày 15/8/2014. Giá đã bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế GTGT).

   Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
   Khách sạn Sheraton Saigon88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM
   Điện thoại (08) 3827 2828
   Email: sheratonsaigon@sheraton.com
   Website: www.sheraton.com/saigon | www.sheratonsaigon.com


   Khách sạn Sheraton Saigon
    

  Bài viết giới thiệu: "Đón Trung thu với bánh Sheraton Sài Gòn"

  Chia sẻ trang này