hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


đơn vị thi công mạng lan giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Như bạn đã biết thì việc thực hiện theo một quy trình chuẩn bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn bởi nó ảnh hưởng tới thời gian và chất lượng công việc. đơn vị thi công mạng lan cũng vậy nếu bạn để ý thì nó sẽ không hề đơn giản bởi nó phải trải qua một quy trình gồm 3 bước và ở mỗi bước đều có sự hỗ trợ từ nhiều phía đặc biệt là phối hợp của khách hàng.

  Nếu bạn để ý thì sẽ thấy dịch vụ của Nam Thái luôn mang lại cho khách hàng những ưu ái nhất mà không phải ở đâu cũng có, một chế độ về giá, một chế độ bảo hành sau dịch vụ, một chế độ dịch vụ tốt luôn sẵn sàng và có mặt sau 30 phút gọi điện của khách hàng. Như bạn đã biết dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất nhằm phục vụ tối đa những yêu cầu vì vậy Nam Thái luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

  [​IMG]
  Với một quy trình được đặt ra cho các dự án thi công hệ thống mạng như sau.


  Khâu 1 : Đây là khâu rất quan trọng đòi hỏi kỹ thuật phải làm việc tập trung nhất khi tư vấn, khảo sát và tiến hành thiết kế các đầu nối để kỹ thuật thi công mạng lan.

  • - Kỹ thuật tư vấn thiết kế, lập một bản dự toán dự trù chi phín cụ thể là giá thi công mạng lan nhằm giúp khách hàng lựa chọn các phương pháp thi công và đặc biệt là các thiết bị được sử dụng.
  • - Kỹ thuật tiến hành vẽ hệ thống phác thảo.
  Khâu 2 : Sau khi hoàn thành xong khâu 1 và khách hàng cũng đồng ý với kế hoạch và phương án được kỹ thuật trao đổi thì tiến hành thi công và lắp đặt mạng lan.

  • - Kỹ thuật bắt đầu thao tác đúng theo bản vẽ đã làm, yêu cầu làm đúng thời gian bàn giao và đảm bảo chất lượng mỗi công trình.
  • - Khách hàng có quyền được kiểm tra nếu không đúng như bản vẽ kỹ thuật hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  Khâu 3: Sau khi khâu 2 kết thúc đến khâu 3 thì kỹ thuật có nhiệm vụ cài đặt hệ thống mạng kết nối hoàn chỉnh cho khách hàng.

  • - Khách hàng kiểm tra quá trình sử dụng của hệ thống.
  • - Hoàn tất thủ tục bàn giao hệ thống.
  • - Hoàn tất thủ tục thanh toán.
  • - Kết thúc kỹ thuật viết hóa đơn bảo hành miễn phí cho khách hàng trong thời gian theo đúng quy định.
  Bất kỳ làm việc gì bạn cũng nên tuân thủ theo một quy trình và điều này nó có ý nghĩa quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nếu bạn chuẩn bị tốt thì chắc chắn chất lượng dịch vụ nó sẽ từ đó mà tăng lên
  Nam Thái luôn tự tin là đơn vị thi công mạng lan giá rẻ nhất thị trường.
  Gọi ngay khi có yêu cầu : 09.111.444.26 .

  NAM THÁI - UY TÍN DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết đơn vị thi công mạng lan giá rẻ