hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đồng Hồ Đeo Tay Kỹ Thuật Số - Công Nghệ Tiên Tiến Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe Staffs

  Tham gia ngày:
  29/1/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, với sự tiến tiến của công nghệ Led, chiếc đồng hồ đeo tay không bị giới hạn để biết ngày và thời gian nữa mà còn rất nhiều điều bạn cần khám phá.

  [​IMG]
  Đồng hồ đeo tay kỹ thuật số

  Hiện nay, những chiếc đồng hồ đeo tay được thiết kế với công nghệ kỹ thuật số mới nhất, nơi bạn có thể nói chuyện, lưu trữ thông tin, kiểm tra email của bạn. tải những bản nhạc yêu thích về và tất nhiên phải hiển thị ngày giờ. Bạn không cần phải mang theo chiếc điện thoại di động riêng biệt, máy nghe nhạc hay máy ảnh kỹ thuật số khi đi di du lịch. Một chiếc đồng hồ kỹ thuật số sẽ giải quyết tất cả những mục đích đó.

  Sự bổ sung mới nhất cho đồng hồ đeo tay kỹ thuật số là đồng hồ hiệu gắn kết với công nghệ điện thoại di động. Chiếc đồng hồ đeo tay của bạn có thể gọi điện thoại bằng Bluetooth giúp bạn thể hiện phong cách thanh lịch và công nghệ đối với mọi người xung quanh.

  GSM, thế giới tiêu chuẩn di động phổ biến nhất được sử dụng trong đồng hồ đeo tay kỹ thuật số giúp bạn giao tiếp được hai chiều. Với thể SIM GSM lắp vào đồng hồ đeo tay kỹ thuật số này thì nó sẽ trở thành một cổ máy đầy đủ tính năng của một điện thoại di động với Bluetooth, nghe nhạc MP3, Camera, danh bạn...
  Với những tính năng tiên tiến của đồng hồ đeo tay kỹ thuật số, điện thoại đồng hồ đeo tay nổi bật so với các điện thoại di động thông thường ngày nay. Trọng lượng của chiếc điện thoại đồng hồ đeo tay này vào khoảng 80 gram, tần số của điện thoại đồng hồ đeo tay nàu là GSM 900/1800 MHz thiết bị cung cấp lên đến 6 giờ thời giản hiển hình.

  [​IMG]
  Đồng hồ kỹ thuật số đa chức năng

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ nam Casio: Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Nam Casio Edifice Cao Cấp Chính Hãng

  Bạn có thể chụp hình ảnh vượt trội và video với việc xây dựng trong máy ảnh và sau đó gửi chúng cho bạn bè một cách dễ dàng qua mạng điện thoại di động của bạn. Bạn có thể gọi cho bạn bè của bạn từ wristwatch`s Bluetooth hỗ trợ tai nghe hoặc bằng cách sử dụng đồng hồ đeo tay được xây dựng trong micro và loa. Định dạng âm thanh âm nhạc có thể được của MP3, WMA, AMR hay WAV loại. Truyền dữ liệu là có thể thông qua USB và dễ dàng sạc cũng có thể được thực hiện thông qua nó. Trans flash hoặc thẻ Micro SD lên đến 2GB được cung cấp cho mục đích lưu trữ.

  Ngoài máy ảnh cơ bản, điện thoại đồng hồ đeo tay có các tính năng đa phương tiện tiên tiến khác như quay video, xem video, xem ảnh, ghi âm, máy nghe nhạc âm thanh, biên tập ảnh và quản lý tập tin. Các đồng hồ đeo tay đi kèm có thể sạc lại pin lithium ion. `S không phải tất cả; đồng hồ đeo tay kỹ thuật số này cũng đi kèm với một số phụ kiện bao gồm tai nghe Bluetooth, kit Bluetooth USB sạc cáp, adapter điện, đứng một mình sạc pin qua cổng USB đồng hồ sạc cáp truyền dữ liệu.

  [​IMG]
  Đồng hồ đeo tay kỹ thuật số như một chiếc máy ảnh thông thường

  Với rất nhiều tính năng nâng cao, đồng hồ đeo tay điện thoại thông minh được kỳ vọng sẽ trở thành một item hot giữa các ông chủ của PDA Bluetooth-kích hoạt tìm kiếm kết nối GSM / GPRS. Tất nhiên họ là tốn kém một chút so với đồng hồ đẹp giá rẻ bình thường, nhưng sau đó với rất nhiều công nghệ mới nhất được nhúng, nó `s giá trị mỗi penny bạn đầu tư vào.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đồng Hồ Đeo Tay Kỹ Thuật Số - Công Nghệ Tiên Tiến Nhất Hiện Nay