hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đồng hồ marc jacobs phù hợp với phụ kiện thời trang nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cái vòng tay của đồng hồ marc jacobs đi kèm với phụ kiện thời trang là một chiếc vòng tay có chất lượng tốt. ban sơ, nó đi kèm với kích thước lớn, ít nhất bốn bậc (kết liên vòng đeo tay) có thể tháo rời. Những màn hình này có thể được loại bỏ bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít nhỏ. Hãy coi chừng, mặc dầu các giả mới có cùng một hệ thống nhưng có một chi tiết để nhận dạng chúng. Trên Submariner gần đây The vít là rõ ràng chỉ ở một bên và không phải là khác khi không có lỗ. Để chống lại, về việc mạo, có một lỗ ở hai bên của khe.

  Một chi tiết khác, các liên kết rút cục (một trong đó ảnh hưởng đến đồng hồ marc jacobs nữ) là kém công, ngay cả trên hàng giả chất lượng lớp 1. Đó cũng là dày hơn so với các kết liên Ban đầu và đi từ lớn nhất đến nhỏ nhất, ứng cho thấy các vòng lặp. Trên đỉnh của chiếc vòng tay, liên kết chung cuộc, bạn có thể xem số serial của cái sau: 93.150 hoặc 93.160 vào kết liên cuối cùng lớn và 501B, 558B, 580 hoặc 593 của các mảnh thức. Chú ý vào hàng giả tốt nhất cũng .

  [​IMG]

  Dong ho marc jacobs có chiều dài 41,5 mm, nặng vỏ được thiết kế với chất liệu thép không gỉ, không thể che dấu các giếng khí khó khăn, dùng luân phiên thiết kế bezel một chiều, đẹp và dễ dàng để xử lý nền. Xem Passion nâu giảng giải chuyển động, quay số thiết kế có cấu trúc, bố trí hợp lý, ba subdials làm công việc của họ, có thểđọc được, cửa sổ lịch vào lúc 3:00, việc dùng các dạng hình lồi, làm cho nó dễ dàng hơn đểđọc, thời gian hiển thị với biểu trưng kim tự tháp màu trắng, dễ nhớ, ngay cả trong thể thao có thể dễ dàng đọc được thời gian chính xác.

  Đoán xem với một dây đeo da cá sấu màu nâu với clasp gấp, mặc thuận tiện hơn, được trang bị với một / 501 cơ lên dây tựđộng di chuyển nội bộ Cal.4810, đưa ra một động lực mạnh mẽđể nhìn vào một số chức năng phức tạp đứng. Khi nói đi: Cuộc sống là chuyển động, và thời gian là nhân chứng tốt nhất của cuộc sống, trong một cảm giác về thời kì và phong trào không kết liên. Tổng dư marc by marc jacobs đồng hồ marc jacobs đoán công cụ tốt nhất cho thời kì ghi âm, nó là cấp thiết phải chúýđến tính chính xác, nhưng cũng nhấn mạnh sự năng động và sôi nổi, 36.948 Montblanc đồng hồ là một cổ tay khi hai phẩm chất này.

  [​IMG]

  Khi nhìn vào thì bạn đoán là một tuyệt tác của nghệ thuật nối được lấy cảm hứng từ các nhãn đồng hồ, một phần mở rộng của những chiếc đồng hồ marc jacobs cổ điển, trong khi tiền phong và sáng tạo. bữa nay, đoán đã sở hữu, Chỉ huy trưởng, người lái tàu, Baroncelli và nhiều bộ phim lớn khác của đồng hồ, trong đó mỗi người đều có một chiếc đồng hồ với thiết kế tiệt và chất lượng sinh sản cao. bữa nay, một sự xuất hiện kín đáo độc nhất vô nhị, chức năng là đồng hồ marc jacobs rất mạnh mẽ trở lại phòng giám định, thích hợp với thực tiễn thành lập, chúng tôi cung cấp đích thực bắn trước hết thưởng đoán đồng hồ marc jacobs này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đồng hồ marc jacobs phù hợp với phụ kiện thời trang nào