hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đồng hồ michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dong ho michael kors chính hãng truyền thống đã thấy một thách thức khi smartwatches đi đến thị trường, nhưng các nhãn mà meld công nghệ đeo được với thiết kế hao hao có thể sẽ thấy một sự gia tăng trong sự quan hoài từ người tiêu dùng khao khát nhất nói về đồ dùng trong bộ nhớ ngày nay. Từ đầu cuộc bàn luận có thể mặc được, các chuyên gia đã với ý rằng cho thợ dong ho michael kors truyền thống để bảo vệ thị phần của mình, thương hiệu sẽ cần phải nắm lấy ích của người tiêu dùng thông qua sự cộng tác bằng cách duy trì di sản thông qua thẩm mỹ và bao gồm xúc tiếp công nghệ.

  [​IMG]

  "Mục tiêu của tôi trong việc tạo ra những miếng là để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cái gì đó mong muốn rằng không chỉ nâng cao tiền nhưng cũng làm tăngnhận thức và được mọi người nói chuyện," nhà thiết kế dong ho Michael Kors, người được mệnh danh là một đại sứ toàn cầu chống đói nóicho WFP năm nay. "Khi bạn mặc một chiếc cùng hồ michael kors từ Watch Hunger Dừng Bộ sưu tập, bạn trở thành một đại sứ cho các căn nguyên, và cho đến nay các phản ứng đã được đáng kinh ngạc.

  Chúng tôi đã giúp WFP cung cấp 10 triệu bữa ăn, mà đích thực là tót vời khi chúng ta chỉ mới bắt đầu từ năm thứ ba. " Đặc biệt thiết kế để hỗ trợ các chiến dịch Xem Hunger Stop, những phong cách Bradshaw tính năng chữ ký sportif-gặp-quyến rũ bố với một mới phát hiện tin từ thiện: cho mỗi Đồng hồ michael kors được bán ra, 100 con trẻ trong một . khu vực đói hãi sẽ nhận được một bữa ăn tẩm bổ * trong kiểu dáng đẹp màu đen hoặc vàng-tông, những chiếc cùng hồ michael kors là bắt đầu cuộc chuyện trò.Với một bản đồ chi tiết của thế giới trên mặt và chữ ký của Michael Kors 'khắc ở mặt sau, cùng với XEM đói STOP và thông báo "1 XEM = 100 BỮA ĂN", họ sẽ làm cho một bổ sung đáng để ý vào bộ sưu tập của bạn.

  Có sẵn trong Michael Kors cửa hàng qwatchstore và trên trang MichaelKors chính thức từ tháng 10 năm 2015, những chiếc Đồng hồ michael kors đánh dấu năm thứ ba của Michael Kors ' hợp tác lâu dài với Chương trình Lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc (WFP), dành riêng để giúp xây dựng một thế giới không đói.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đồng hồ michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này