hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dòng sữa nhật snowbaby mới đã xuất hiện trên thị trường việt nam

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiên nay trên thị trường việt nam đã xuất hiện thêm một dòng sữa nội địa mới của nhât nữa là sữa snowbaby. Sua snowbaby là một dòng sữa nổi tiếng ở nhật bản luôn được các mẹ ở nhật tin dùng. Nhận thấy được điểm mạnh cũng như chất lượng vượt trội của dòng sữa nhật snowbaby. Công ty cổ phần Albero đã nhập và phân phối sữa snowbaby tới tất cả các cửa hàng, đại lý, các shop bán sữa trên địa bàn Hà Nội cũng như trên các tỉnh lẻ.

  Trong một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường sữa Việt Nam thì sữa snowbaby đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và được rất nhiều các mẹ tin dùng. Để làm được điều đó thì không phải là do truyền thông tốt cái chính ở đây chính là chất lượng của sữa snowbaby luôn đảm bảo an toàn và giàu chất dinh dưỡng. Sữa snowbaby có 2 dòng sản phẩm chính là sữa snowbaby số 0 dành cho bé từ 0 - 9 tháng tuổi và sữa snowbaby số 9 dành cho bé từ 9 - 36 tháng tuổi.

  Công ty cổ phần Albero luôn muốn sản phẩm sữa snowbaby tới được thật nhiều các mà mẹ đang cho con bú trên toàn quốc. Chính vì vậy mà chúng tôi rất muốn được hợp tác với thật nhiều của hàng, đại lý, shop sưa trên toàn quốc để mả rộng thị trường sữa snowbabay. Mọi sự quan tâm xin liên hệ tới số hotline 0438625769 / 0912 910 119 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 cũng như nhận được bảng báo giá trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dòng sữa nhật snowbaby mới đã xuất hiện trên thị trường việt nam