hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Download tài liệu miễn phí với Tìm kiếm văn bản cho Android

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. paris

  paris Staffs

  Tham gia ngày:
  26/4/14
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong công việc thường ngày như giảng dạy, làm giấy tờ, sổ sách hay các tài liệu pháp luật… cũng như các tài liệu khóa luận tốt nghiệp hay các tập truyện cho các bạn nhỏ… Bạn đều rất cần đến việc tìm kiếm một cách thuận tiện nhất. Hiện nay có rất nhiều website hay App cho phép bạn tìm kiếm văn bản, tài liệu và họ sẽ thu phí của bạn trên mỗi lần tải về hoặc bạn phải đăng ký thành viên và điều này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian trong khi công việc của bạn đang thật sự cấp bách.

  [​IMG]

  Ngoài việc truy cập vào website http://timkiemvanban.com để download miễn phí như trước, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng Tìm kiếm văn bản phiên bản 2.0. Đây là App cho bạn có thể dễ dàng cài đặt trên laptop, hay điện thoại hay thiết bị dùng Hệ điều hành Android để tìm kiếm văn bản tài liệu cần thiết cho mình bất cứ khi nào. Với công cụ tìm kiếm trực quan, bạn sẽ không cần phải đăng kí thành viên. Chỉ cần cài đặt về máy và với những thao tác đơn giản để tải tài liệu cần tìm hoàn toàn miễn phí.

  Truy cập vào link sau để tải về ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=appinventor.ai_tienphong6789.TKVanBan
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Download tài liệu miễn phí với Tìm kiếm văn bản cho Android