hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dự án Asa Light Quận 8 Thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. traungo

  traungo Staffs

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Asa Light Quận 8 Thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ

  Sống tại can ho Asa Light Quan 8, chúng ta sẽ tận hưởng được một sinh sống trên tầm cao mới. Tọa lạc ngay trung tâm của một quận đang phát triển mạnh tại TP HCM, cách quận 1 chỉ 20 phút.

  [​IMG]

  Khu căn hộ Asa light chào đón chúng mình bằng một số khoảng xanh cùng nhiều service, tiện ích tân tiến, đem đến cho chúng mình một cuộc sống thật sự thoải mái, nội thất, cùng với cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Để chúng ta hoàn toàn thư giản và luôn tràn trề năng lượng cho một ngày mới, để những đứa trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho một mai sau rạng ngời, trọn vẹn yêu thương.​

  Dự án chung cu asa light quan 8 qui hoạch theo phong cách hiện đại và bổ sung với nhu cầu thượng đế thời điểm hiện tại gồm 4 block cao 19 tầng.

  Diện tích căn hộ asa light rất phong phú : 45m2 – 54m2 – 60m2 – 65m2. Thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ. hợp cho vợ chồng trẻ và cả hộ gia đình hiện nay.

  Là một quận ven của nội thành, Quận 8 phía Bắc giáp Quận 5, lấy kênh Tàu Hũ và kênh ruột Ngựa chiết xuất nh giới tự nhiên, phía Đông giáp Quận 4 và Quận 7, lấy rạch Ông Lớn làm ra nh giới môi trường xung quanh, phía Tây và Nam giáp huyện Bình Chánh, ranh giới không rõ ràng, vì là đồng ruộng. Nếu quay bản đồ Quận 8 phía Nam lên trên sẽ thấy nó có nhiệm vụ như chiếc thuyền đuôi phụng, mũi ở phía rạch Ông Lớn, đuôi thuyền ở phía sông Cần Giuộc, chiều dài gấp 5,2 lần chiều rộng. Nếu dùng ghe đi lại trên một đoạn Kênh Tẻ, tiếp Kênh Đôi, qua sông chợ Đệm hết địa giới Quận 8, phải đi đến một cung đường thủy dài 11.850 mét. Nhưng nếu băng qua chiều của Quận 8 thì chỉ khoảng 2.252 mét là khoảng rộng nhất giáp Quận 5 và Quận 6.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dự án Asa Light Quận 8 Thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ