hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dự án cấp cao Avila Thái Bảo kinh phí thấp Thứ nhất tại khu Tây Sài Gòn

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. traungo

  traungo Staffs

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dự án cấp cao Avila Thái Bảo kinh phí thấp Thứ nhất tại khu Tây Sài Gòn
  Can ho The Avila, đề án căn hộ cấp cao kinh phí thấp Đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn. Chắc chắn sự ra đời của project này sẽ là dấu mốc quan trọng trong thị trường căn hộ giá cả rẻ. Cũng sẽ là niềm vui lớn của người đang cần quan tâm nhà mặt tiền ở giá trị rẻ, một ít người có nguồn lương khiêm tốn.

  Là một đề án chung cư chi phí thấp, nhưng The Avila Quan 8 lại được qui hoạch hết sức đẳng cấp, tỉ mỉ đến từng chi tiết, giúp người liên tục dùng được cảm nhận hoàn chỉnh cuộc sống hiện đại giàu sang, cao cấp Singapore.

  [​IMG]

  - Ngay từ khâu tạo ý tưởng, lên bản vẽ qui hoạch, đến chọn nằm tại , chất liệu và xây … Tất cả đều được thực hiện rất là bài bản, theo đúng nguyên tắc và dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu phương pháp hay . Tuân thủ đúng tiêu chí, gần như chất lượng, an toàn hoàn toàn cho người dùng.​

  - Hệ thống Căn hộ The Avila được thiết kế thi công với qui mô hơn 200 căn hộ với hai loại: căn hộ một phòng ngủ (60.03 m2), hai phòng ngủ (71.51 m2). Mỗi căn hộ là một không gian sang trọng vẹn toàn tiện nghi, thập toàn ánh sáng và tầm nhìn đẳng cấp.

  - The Avila Towers sẽ là tòa nhà mặt tiền cao Thứ hai khu phía Tây đô thị, vì vậy chỉ cần ở ngay trong căn hộ và phóng tầm nhìn ra ngoại khu, là cả toàn cầu như trong tầm mắt bạn. Quá tuyệt vời và đẳng cấp.

  - Không chỉ thế, ngay trong khuôn viên khu căn hộ là vô số một vài tiện ích, nhà hàng, trường học, TTTM, khu TDTT… Chỉ cần bước ra khỏi nhà, đi xuống dưới là chúng ta đã có mọi thứ.

  Theo ông Nguyễn Gia Thạnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Nhịp Cầu Địa Ốc, The Avila là dự án nhà đất có nhiều yếu tố tạo nên báo giá tối ưu. Trong đó, ngoài quỹ đất giá cả tốt đã được chủ đầu tư mua từ trước thì bản thân tổ chức này là thành viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Hạ Tầng 620 – một doanh nghiệp bổ sung vật liệu xây và sự trải nghiệm xây , uy tín lâu ngày trong ngành.

  Đón đầu khu thành phố cảng sầm uất bậc nhất Sài Gòn Dự án The Avila liền kề khu vực cảng Phú Định 64 ha. Theo chủ trương, quy hoạch đã được duyệt, địa điểm tại này sẽ là thành phố cảng kết hợp thương mại, du lịch bậc nhất phía Tây Sài Gòn. Điều này sẽ giúp tăng lên giá trị bất động sản toàn địa điểm tại cũng như giá thành trị đẳng cấp của cộng đồng.

  PKD.DA: 0903.79.75.79

  Nguồn: Tổng Hợp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dự án cấp cao Avila Thái Bảo kinh phí thấp Thứ nhất tại khu Tây Sài Gòn