hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dự án River City được đầu tư khủng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngocvanly01

  ngocvanly01 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quỹ đầu Creed Group (Nhật Bản) đã đầu tư 500 triệu USD vào dự án này. Lễ ký kết hợp tác 3 bên giữa Công ty An Gia Investment, Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) và Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) vừa diễn ra ngày 6/3 tại TP HCM.
  Dự án chung cư 8000 căn hộ tọa lạc tại số 442 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM; có tổng diện tích khoảng 11,25 ha; mật độ xây dựng chiếm 23,6% và diện tích căn hộ đa dạng từ 47 m2 – 122 m2.
  Ông Nguyễn Bá Sáng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment chia sẻ. Căn hộ River City là dự án đầu tiên trong năm 2016 được sự quan tâm và đầu tư của một trong những quỹ đầu tư hàng đầu Nhật Bản. Tiếp nối sự đầu tư thành công từ hai dự án trước Angia Skyline, Angia Riverside sau khi tham gia vào thị trường Việt Nam đã bán hết 90%, riêng khách hàng Nhật Bản chiếm hơn 15%, Creed Group cùng với An Gia

  [​IMG]
  Investment và Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào dự án Căn hộ River City.
  Ông Toshihiko Muneyoshi - Chủ tịch Creed Group cho biết: "Với kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, đặc biệt sau thành công của hai dự án trước đó, quỹ đánh giá cao tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam trong tương lai sắp tới. Theo ông, Việt Nam giống Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore... những năm đầu mới hình thành và phát triển. Khi đó, nhu cầu về các loại hình bất động sản của người dân và doanh nghiệp rât lớn, đòi hỏi phải có sự tham gia của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính vững mạnh. Vì vậy, Creed Group cùng với An Gia Investment và Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) quyết định đầu tư vào dự án Can ho River City.
  Qua việc hợp tác với An Gia Investment và Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt (PDR), Creed Group mong muốn chia sẻ và đưa vào ứng dụng những kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Nhật Bản, Singapore và các nước tiên tiến vào việc xây dựng, triển khai các dự án căn hộ tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ đưa ra thị trường những căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về thiết kế, công năng sử dụng và chất lượng, mang lại những cơ hội an cư thiết thực cho cư dân cả nước nói chung và khu vực TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

  Theo alinhadat
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dự án River City được đầu tư khủng