hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dự án Vinhomes Ba Son có chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup quyền lực.

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vào năm 2014, chính quyền thành phố có đề cử tập đoàn EUNSAN và OUE của Hàn Quốc làm chủ đầu tư khu Ba Son với giá trị đầu tư khoảng 5 tỷ USD. UBND TP.HCM sau nhiều lần thay đổi và chọn lựa đã quyết định lựa chọn tập đoàn VinGroup sẽ là chủ đầu tư chính vào khu đất vàng của công ty đóng tàu Ba Son.
  [​IMG]
  Khi được giao đầu tư dự án Vinhomes Ba Son, tập đoàn Vingroup đã chỉ định công ty con Vinhomes chịu trách nhiệm triển khai dự án khu căn hộ cao cấp Vinhomes Ba Son rộng hơn 30 ha. Bộ Quốc Phòng có gửi văn bán kiến nghị cho Thủ tướng đề nghị cho phép Bộ Quốc Phòng lựa chọn nhà đầu tư trong nước, để mua tài sản trên đất kèm với quyền sử dụng khu đất vàng Ba Son, chỉ đạo UBND TP.HCM và các ban bộ ngành liên quan, phối hợp tạo điều kiện để Bộ Quốc Phòng nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý.
  [​IMG]
  Khu đất trực thuộc công ty Ba Son là một trong những khu đất vàng nằm trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích hơn 30 ha được quy hoạch chi tiết 1/500 và đã được UBND TP.HCM phê duyệt, khu trung tâm phúc hợp Sài Gòn - Ba Son nằm gọn trong khu vực nhà máy đóng tàu Ba Son, giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Hữu Cảnh. Diện tích được quy hoạch là 24ha, 40% dùng để xây dựng khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% là khu căn hộ, phần còn lại dùng để xây dựng khu kinh doanh thương mại, dịch vụ và khách sạn cao cấp. Chức năng chính của dự án là trở thành trung tâm phức hợp, công trình cao tầng tập trung, đồng bộ cả về tiện ích xã hội, kỹ thuật và phát triển thương mại.
  [​IMG]
  Tập đoàn VinGroup sẽ đầu tư phát triển dự án Vinhomes Ba Son thành một khu đô thị phức hợp mới với đầy đủ tiện nghi, hệ thống đạt chất lượng quốc tế, mang lại làn sóng và diện mạo mới cho bộ mặt thành phố. Để xem nhiều thông tin hơn về dự án Vinhomes Ba Son, khách hàng hãy truy cập trang thông tin Địa Ốc online - chuyên trang vế thông tin thị trường, thông tin bất động sản tại website diaoc.edu.vn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dự án Vinhomes Ba Son có chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup quyền lực.