hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Amsterdam - Khám phá Venice của phương Bắc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các thành phố Amsterdam có một danh tiếng lâu dài để trở thành một điểm đến yêu thích ở châu Âu. Thành phố Amsterdam cung cấp cho du khách với một sự lựa chọn tuyệt vời và đa dạng của các điểm tham quan thú vị và đa dạng về lịch sử các trang web để xem và kinh nghiệm. Khi lập kế hoạch một chuyến đi đến Amsterdam, một trong những cân nhắc quan trọng nhất là xác định những Amsterdam khách sạn sẽ phục vụ như là căn cứ của bạn cho kỳ nghỉ của bạn.

  Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Washington.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Amsterdam là một thành phố dưới một triệu dân nhưng đã có hơn 50 nhà hát và rạp chiếu phim, hai đoàn ballet, một dàn nhạc giao hưởng, và nhiều viện bảo tàng.

  Các Leidesplein là khu nhà hát của Amsterdam. Nhiều người trong số rất nhiều các rạp chiếu phim rạp chiếu phim theo chủ đề trong đó mỗi mang một loại nhất định của bộ phim - nghệ thuật, phim noir, tiếng Anh, mới, vv Người Hà Lan chạy bộ phim trong đó là ngôn ngữ gốc với phụ đề trong cuộc đối thoại của Hà Lan, kết quả là, du khách thường có thể tìm thấy một bộ phim bằng tiếng mẹ đẻ của họ, đặc biệt là tiếng Anh.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các rạp chiếu phim khác nhau thực hiện tốt nhất và mới nhất trong nhạc kịch, giao hưởng, múa, và các buổi hòa nhạc khác. Nó không phải là không phổ biến để tìm một sản xuất sân khấu đang diễn ra trong một quảng trường hoặc công viên. Thậm chí còn có một nhà hát chuyên về các chương trình cho thế hệ trẻ.

  Kiến trúc khôn ngoan Amsterdam là một thành phố rất phong phú trong đó có rất nhiều lịch sử. Trong ngày nay Amsterdam là thành phố duy nhất trên thế giới trong đó có hai tòa nhà làm bằng gỗ tổng số được xây dựng trong thế kỷ 13 và 14. Trong thời kỳ khởi đầu của những người xây dựng sử dụng để xây dựng nhà cửa và tất cả các tòa nhà khác từ tổng số gỗ nhưng sau đó, trong thế kỷ 16, tất cả các tòa nhà được làm từ gỗ đã bị phá hủy và được xây dựng lại bằng đá và gạch. Hầu hết các tòa nhà ở Amsterdam là của phong cách kiến trúc gothic.

  Nền kinh tế của Hà Lan là mạnh mẽ, lý do chính đằng sau đó là nền kinh tế của Amsterdam thực sự đóng góp vào nền kinh tế của Hà Lan. Sở Giao dịch chứng khoán Amsterdam là lâu đời nhất trên thế giới. Đây được coi là một nền tảng tài chính hoặc trung tâm cho toàn bộ nền kinh tế của Hà Lan.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-seattle-f750.

  Đối với khách du lịch Amsterdam là một trong những phổ biến nhất và điểm đến. Thành phố một mình nhận được khoảng 3 triệu khách du lịch mỗi năm theo thống kê mới nhất năm 2009. Bản báo cáo cũng cho thấy rằng con số này đang tăng lên từng ngày. Khách du lịch đang thu hút đối với Amsterdam vì kiến trúc và nghệ thuật của nó và vẻ đẹp tự nhiên.

  Thời gian tốt nhất để ghé thăm, hay kỳ nghỉ ở Amsterdam
  Với các điểm du lịch và người dân địa phương thân thiện, tham quan Amsterdam bất cứ lúc nào trong năm đã chứng minh là tốt. Nhưng đến nay là thời gian tốt nhất hoặc thời gian cao điểm đã ghé thăm Amsterdam là trong những tháng dễ chịu hơn tháng Bảy và tháng Tám. Ngay cả mùa-off tour du lịch Amsterdam là khá phổ biến.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Amsterdam - Khám phá Venice của phương Bắc