• Về việc đăng ký thành viên
 • Du lịch Ấn Độ khám phá 3 lễ hội nổi tiếng

  Thảo luận trong 'Vé máy bay'

  1. seoliving89

   seoliving89 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   21/3/14
   Bài viết:
   240
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Hãy cùng với dai ly Vietjet khám phá những bản sắc văn hoá, phong tục tấp quán đặc trưng ở miền Nam của Ấn Độ. Những lễ hội sẽ là điểm nhấn quan trọng thu hút những du khách thích tìm hiểu những phong tục thú vị nơi đây và sau đây là những lễ hội đặc sắc ở Bangalore.

   Lễ hội Ugadi

   [​IMG]

   Lễ hội Ugadi đánh dấu sự khởi đầu của năm mới Kannad, cùng với sự ra đời của mùa xuân. Nó rơi vào nửa cuối tháng ba hoặc một nửa đầu tiên của tháng tư và là chủ yếu dành cho Chúa Brahma. Từ Ugadi có nguồn gốc từ chữ Phạn “Yugadi” mà nghĩa là “Bắt đầu của một Yuga hoặc thời kỳ mới”. Người dân trên khắp Karnataka chào mừng lễ hội này với sự nhiệt tình và vui tươi.

   Lễ hội Makara Sankranthi

   [​IMG]

   Lễ hội của Makara Sankranthi, còn được gọi là Pongal, được tổ chức tại tất cả các bang miền Nam Ấn Độ. Lễ hội về cơ bản là một lễ hội thu hoạch dành riêng cho Mặt trời. Nó còn được gọi là Lễ hội tạ ơn và là một trong những lễ hội nổi tiếng rộng rãi trong Ấn Độ giáo. Lễ hội được tổ chức theo những cách khác nhau ở các vùng khác nhau của đất nước và đánh dấu sự khởi đầu của một sự khởi đầu mới.

   Lễ hội Kadalekai Parishe

   [​IMG]

   Kadalekaye Parishe, còn được gọi là lễ hội đậu phộng, rơi vào tháng mười một. Nó được tổ chức để kỷ niệm vụ lạc đầu tiên của năm. Lễ hội được tổ chức vào ngày thứ Hai cuối cùng của Karthika Masa gần ngôi đền Godda Ganesha, gần ngôi đền con bò, Bangalore. Những người yêu thích lạc tìm thấy một lượng lớn các loại lạc để lựa chọn được tẩm gia vị, xào, luộc, nướng và tráng đường.

   Bên cạnh những lễ hội nổi tiếng Ấn Độ các bạn cũng có thể mua ve may bay di Da Nang hay cũng có thể mua ve may bay di Nha Trang để khám phá 2 khu du lịch lơn nhất tại Việt Nam.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Du lịch Ấn Độ khám phá 3 lễ hội nổi tiếng"

  Chia sẻ trang này