hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch châu Âu ghé thăm pháo đài Belogradchik tại Bulgaria

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tọa lạc trên sườn phía bắc của dãy núi Balkan, gần thị trấn Bulgaria tây bắc của Belogradchik, là pháo đài Belogradchik, còn được gọi là pháo đài Kaleto - điểm thu hít rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Bulgaria (tại Vemaybaychauau.com )ghé thăm hàng năm.Pháo đài nằm ẩn mình trên sườn đá ngoạn mục thuộc khối núi Belogradchik được hình thành từ cát và những khối đá có hình dạng kỳ lạ, được cho là giống với hình dạng của người hoặc vật gì đó. Một số những tảng đá cao tới 200 mét. Những tảng đá này phục vụ làm nền cho các pháo đài cao 70 mét.
  [​IMG]
  Các pháo đài ban đầu được xây dựng trong thời gian khi khu vực này là một phần của đế chế La Mã . Các thành tạo đá trong khu vực phục vụ như là một bảo vệ thiên nhiên, như những bức tường kiên cố trên thực tế đã chỉ được xây dựng từ phía tây bắc và đông nam, với sân được bao quanh bởi đá lên đến 70 m cao từ các mặt khác.

  Ban đầu, các pháo đài Belogradchik phục vụ cho giám sát và không chặt chẽ quốc phòng. Bulgaria Sa hoàng của Vidin Ivan Stratsimir mở rộng pháo đài cũ vào thế kỷ 14, xây dựng đơn vị đồn trú kiên cố trước khi các khối núi đá hiện tại. Trong quy tắc Stratsimir , các pháo đài Belogradchik đã trở thành một trong những thành trì quan trọng nhất trong khu vực, chỉ đứng thứ hai pháo đài vốn của Sa hoàng của Vidin, Baba Vida .
  [​IMG]
  Xem thêm : giá vé máy bay đi Slovakia du lịch châu Âu giá rẻ của Vemaybaychauau.com

  Trong lúc Ottoman chinh phục của Bulgaria, pháo đài đã bị chiếm bởi người Ottoman trong 1396. Họ bị buộc phải mở rộng hơn nữa các thành trì do sự xâm lấn của Hajduk và hoạt động những người làm loạn trong khu vực.

  Những thay đổi đáng kể cho các pháo đài đã được thực hiện trong những năm đầu thế kỷ 19. Những thay đổi này là điển hình cho kiến trúc lâu đài Ottoman của thời kỳ này, một tổ chức lại toàn được thực hiện, cũng như mở rộng thêm. Điển hình châu Âu yếu tố được thêm vào Fortress Belogradchik do sự Pháp và Ý kỹ sư đã tham gia trong việc mở rộng.
  [​IMG]
  Thành trì đã có một vai trò quan trọng trong việc ức chế Ottoman của Bulgaria Belogradchik Uprising của năm 1850. Nó đã được sử dụng cuối cùng trong chiến tranh trong chiến Serbo-ri năm 1885.Qua nhiều thế kỷ, Belogradchik Fortress đã được sử dụng bởi một chuỗi các lực lượng khác nhau bao gồm cả Byzantine.

  Trong thế kỷ 14, các Sa hoàng Bungari Vidin Ivan Stratsimir mở rộng pháo đài cũ, xây dựng đơn vị đồn trú kiên cố trước khi các khối núi đá hiện tại. Các pháo đài đã trở thành một trong những thành trì quan trọng nhất trong khu vực. Vào cuối thế kỷ này, Belogradchik Fortress đã bị bắt bởi người Ottoman, người mở rộng nó hơn nữa và sử dụng nó để đàn áp cuộc nổi dậy của địa phương.

  Có thể bạn quan tâm : giá vé máy bay đi Albania du lịch châu Âu tại Vemaybaychauau.com
  [​IMG]
  Belogradchik Fortress tiếp tục được sử dụng cho mục đích quân sự và phòng thủ cho đến thế kỷ thứ 19. Năm 1850, Belogradchik Fortress đóng một vai trò quan trọng trong việc ức chế Ottoman của cuộc nổi dậy Belogradchik, là nơi chém đầu của các nhà hoạt động bị bắt đã được thực hiện. Các pháo đài là cuối cùng được sử dụng trong chiến tranh trong cuộc chiến tranh Serbo-ri năm 1885.
  [​IMG]
  The Fortress Belogradchik tại là một trong những thành trì bảo tồn tốt nhất ở Bulgaria, và cùng với Rocks Belogradchik, nó là điểm thu hút nhiều khách du lịch mua ve may bay chau au đến tìm hiều văn hóa và lịch sử chính của thị trấn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch châu Âu ghé thăm pháo đài Belogradchik tại Bulgaria