hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch có trách nhiệm và bền vững

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm thúc đẩy du lịch phát triển hơn nữa, năm 2017 Liên Hiệp Quốc đã chỉ định là "Năm quốc tế về du lịch bền vững", theo Tổng thư ký UNWTO, Taleb Rifai, "đóng góp của ngành du lịch vào ba trụ cột về tính bền vững - Kinh tế, Xã hội (giải quyết công ăn việc làm ngành khách sạn nhà hàng, du lịch) và Môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức về hiệu quả thực của ngành thường bị đánh giá thấp "

  [​IMG]
  Với các chiến dịch toàn cầu được thiết lập để thúc đẩy các hình thức du lịch bền vững.Các chuyên gia hàng đầu trong ngành kỳ vọng làm thay đổi suy nghĩ của du khách về nhận thức du lịch.

  Năm 2017, du khách sẽ quan tâm nhiều hơn đến tác động môi trường, kinh tế và xã hội của các điểm đến mà họ đến thăm và có khả năng hỗ trợ các công ty thể hiện những giá trị này.

  Những hành vi du lịch được mong đợi trong những năm tới

  - Du lịch gần nhà để giảm lượng dấu chân carbon vào môi trường.

  - Chọn các công ty có trọng tâm xã hội mạnh mẽ.

  - Quan tâm đến các chương trình tự nguyện mà mang lại một tác động tích cực lâu dài.

  - Homestay được nhiều sự quan tâm hơn các khách sạn truyền thống.

  Nếu công ty của bạn tập trung vào du lịch bền vững và bạn có nhận thức rõ về tác động mà bạn đang thực hiện, đây là tin tuyệt vời cho bạn. Sử dụng điều này như một nhân tố xác định trong xây dựng thương hiệu tour và tách mình khỏi những người khác trong ngành của bạn.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể làm việc để có được một chứng nhận từ Tổ chức Du lịch Sinh thái Quốc tế hoặc một tổ chức có uy tín tại địa phương. Nếu bạn luôn quan tâm đến việc kết hợp một khía cạnh xã hội vào công ty của bạn, đây là thời điểm tuyệt vời để hợp tác với một tổ chức từ thiện hoặc bảo tồn.

  Chìa khóa quan trọng tâm là tính xác thực và sự chính xác trong những sản phẩm dịch vụ bạn bán ra.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Du lịch có trách nhiệm và bền vững