hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch cuối tuần ở Anh - Cách tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Công việc và trách nhiệm khác có thể được vô cùng căng thẳng. Đôi khi nó là tốt đẹp chỉ để có được đi, ngay cả khi nó chỉ dành cho những ngày cuối tuần. Không có vấn đề gì loại chuyến đi cuối tuần bạn đang tìm kiếm, Anh có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người. Một số trong những nơi tốt nhất để nghỉ ngơi cuối tuần ở Anh là Arundel, York, và Bath.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Arundel là 49 dặm từ London, mà chỉ là cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố mà không bị quá nhiều ra khỏi con đường cho nghỉ ngơi cuối tuần ở Anh. Arundel có lẽ là tốt nhất được biết đến với hai lâu đài của mình: lâu đài Arundel được xây dựng vào thế kỷ 11 và Amberley Castle được xây dựng vào thế kỷ thứ 12. Nếu lâu đài không phải là điều bạn, có xem chim tại Chim săn bắn Arundel và Trung tâm Đầm lầy hoặc bạn có thể đi trên một tour du lịch ma với Đức Arundel kinh nghiệm. Tất nhiên, một điểm thu hút ở Arundel là Nhà thờ Arundel. Nó được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 và rất gợi nhớ đến phong cách kiến trúc Gothic Pháp. Dù ý tưởng của bạn là niềm vui, Arundel, dành cho tất cả mọi người trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  York là một vị trí tốt để nghỉ ngơi cuối tuần ở Anh. Một trong những điểm tham quan tốt nhất về York là những bức tường xung quanh trung tâm thành phố ngày đó trở lại tất cả các cách để lần thời Trung Cổ. Cũng nằm trong trung tâm của thành phố là nhà thờ, Nhà thờ York. Các nhà thờ tự hào xây dựng cửa sổ kính màu đặt trong kiến trúc gothic và là phải xem. Một trang web bạn nên ghé thăm là Lâu đài York. Mặc dù không đặc biệt hấp dẫn, Lâu đài York không thể bỏ qua vì lịch sử 900 năm của mình. York có rất nhiều điểm thú vị khác để tự hào từ khu vườn xinh đẹp để hang và nhà bị ma ám, mà làm cho nó điểm đến hoàn hảo cho bất cứ ai.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026.

  Một địa điểm hoàn hảo để nghỉ ngơi cuối tuần ở Anh là Bath. Sự hấp dẫn phổ biến nhất trong thành phố là Nhà tắm La mã và bảo tàng đi kèm. Các phòng tắm chính họ là một kỳ quan để nhìn, nhưng bảo tàng là một trang web đáng xem vì nó tự hào có một bộ sưu tập tuyệt vời của các đồ tạo tác từ thời gian. Một trang web mà bạn phải nhìn thấy khi đến thăm xung quanh Bath là Montacute. Nhà nước này được xây dựng vào cuối những năm 1500 và là một ví dụ đẹp của kiến trúc từ thời gian. Không có vấn đề gì bạn quan tâm, Bồn tắm và các khu vực khác trên khắp nước Anh làm cho getaways cuối tuần hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch cuối tuần ở Anh - Cách tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ