hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


"Du lịch" đáy biển với Mass Effect 3: Leviathan

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Như đã hứa từ trước, BioWare vừa công bố một số thông tin về phiên bản DLC tiếp theo của Mass Effect 3 có tên gọi Leviathan. Bản mở rộng này dự tính sẽ được phát hành trong mùa hè này cho cả 3 hệ máy PC, Xbox360, PS3 với giá 800 Microsoft Points (Khoảng 10USD).

  [​IMG]
  Cốt truyện trong phần này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian của những sự kiện trong phiên bản chính, mặc dù nó không được nói sẽ rơi vào thời điểm cụ thể nào. Shepard sẽ cùng đồng đội của anh lên đường tìm kiếm một "ai, cái hoặc con gì đó" với tên gọi "The Leviathan", thứ được cho rằng có khả năng tiêu diệt được chủng tộc Reaper.

  [video=youtube;SQWdfgqbHJc]http://www.youtube.com/watch?v=SQWdfgqbHJc[/video] ​
  Mass Effect 3: Leviathan Trailer.​

  Theo những thông tin BioWare cung cấp, bản DLC này sẽ có độ dài từ 2 đến 3 tiếng với 3 nhiệm vụ chính được đặt rải rác trong thiên hà. Người chơi sẽ bắt đầu với một đoạn cắt cảnh ở Citadel, và hành trình xuống biển sâu cùng Shepard sau đó để đi tìm Leviathan. Một số vũ khí mới sẽ được thêm vào, tuy nhiên hầu hết đều là những vũ khí đã có mặt ở phiên bản pre-order, chỉ có 2 món hoàn toàn mới là AT-12 Raider Shotgun và M-55 Argus Assault Rifle.

  [​IMG]
  Trong số những hình ảnh được công bố, chúng ta còn có thể thấy sự xuất hiện của một con mech với Shepard ở bên trong. Chưa thể biết được liệu thời lượng mà người chơi được ngồi trong buồng lái có đáng kể hay không, nhưng dù sao việc cưỡi robot dạo chơi dưới đáy biển cũng là một chi tiết đáng để trông đợi.

  [​IMG]
  Chỉ huy Shepard trong buồng lái của con robot.​

  Mass Effect 3: Leviathan hiện chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng BioWare có nói rằng nó sẽ được ra mắt sau bản cập nhật Firefight tức là ngày 7/8 tới đây.

  Theo Genk
   
 2. khanhthanhit

  khanhthanhit Thượng đế

  game hay đấy. cám ơn bạn nhiều nha
   
 3. zarupoiajj

  zarupoiajj Thượng đế

  game này nặng mấy lắm nè :(
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết "Du lịch" đáy biển với Mass Effect 3: Leviathan