hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch đến châu Âu - Những điều cần biết để làm Visa

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Visa có nghĩa là một chính được đưa ra bởi một đại lý xác nhận của một quốc gia theo hộ chiếu do khác, cho phép nhận người giữ hộ chiếu của thành hay cuộc hành trình qua các nước đã cấp phê duyệt. Thị thực Schengen cho phép người giữ visa để vào khu vực Schengen chỉ khi tất cả các điều khoản và điều kiện được đáp ứng.

  Thị thực Schengen châu Âu này đã trở thành công hiệu từ năm 1995 và nợ tên thành làng Luxembourg nơi thỏa thuận ban đầu được ký kết một thập kỷ trước đây. Nó được thiết kế để mịn quá trình đi du lịch cho du khách đến thăm châu Âu.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nó, về cơ bản, cho phép các du khách đi du lịch một nước hoặc nhiều hơn bằng cách chỉ là một thị thực duy nhất, kết quả là, xóa bỏ những rắc rối kèm theo để nhận được nhiều thị thực cho nhiều quốc gia. Lợi thế này chủ yếu là hữu ích cho những người muốn đi du lịch đến nhiều nước châu Âu trên một tour du lịch duy nhất.

  Các quốc gia thành viên trong khối Schengen là Hy Lạp, Slovakia, Đan Mạch, Lithuania, Bỉ, Thụy Điển, Hungary, Hà Lan, Áo, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Iceland, Na Uy, Ba Lan, Thụy Sĩ, Malta, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Slovenia, Phần Lan, Estonia, Ý, Latvia và Luxembourg.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các hình thức ứng dụng là tài liệu chính thức cho phép người nộp đơn xin thị thực Schengen. Hình thức này có thể được lấy miễn phí bằng các ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng và có thể được tải về từ mạng.

  Có những yêu cầu khác nhau để áp dụng cho các quốc gia khác nhau trong khu vực Schengen và có thể thay đổi theo thời gian. Do đó, một nên cẩn thận kiểm tra tất cả các chi tiết của các yêu cầu từ đại sứ quán nước ngoài tại địa phương mà từ đó bạn đang nộp đơn xin thị thực. Nói chung, hoàn toàn lấp đầy mẫu đơn xin visa Schengen, ảnh hộ chiếu, một bản sao của tất cả các trang được sử dụng trong hộ chiếu Schengen visa bảo hiểm những tài liệu đó là cần thiết. Một trong những phải nộp đơn xin thị thực Schengen tại Đại sứ quán của nước mà là điểm đến chính của một người khoảng 6 tuần trước khi ngày một kế hoạch đi du lịch.

  Quyết định cho thời hạn cho kỳ nghỉ ở châu Âu đối với người có thị thực thăm Schengen được thực hiện bởi các hiệp ước Schengen và có mặt hạn chế đến 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian 180 ngày tại. Điều quan trọng cần nhớ là bạn phải vắng mặt từ khu vực Schengen cho tối thiểu là 90 ngày trong một khoảng thời gian 180 ngày để được hợp pháp.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Mua bảo hiểm thị thực Schengen là bắt buộc để xin visa Schengen. Theo quy định của Quy chế Hội đồng châu Âu, nó là bắt buộc đối với một khách du lịch phải có bảo hiểm du lịch bao gồm tất cả các chi phí phát sinh về điều trị y tế khẩn cấp và hồi hương vì lý do sức khỏe. Sơ tán y tế phải có ít nhất EU30, 000 hoặc tương đương của Mỹ đó là một khoảng $ 45,000 USD, phù hợp với yêu cầu thị thực Schengen và phải có giá trị trong toàn trú trong khu vực Schengen. Ngoài ra, công ty bảo hiểm phải có một văn phòng đăng ký tại châu Âu và công ty phải cung cấp bảo hiểm lãnh thổ trên toàn khu vực Schengen.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch đến châu Âu - Những điều cần biết để làm Visa