hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch đến vùng đất Devon Dorset, Anh

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đông Devon và Dorset Tây bờ biển xung quanh Lyme Bay là nơi lý tưởng để thoát khỏi để tiếp thêm sinh lực cho một ngày cuối tuần hoặc nghỉ giữa tuần - và đó là một cách tuyệt vời để tái sạc pin của bạn và làm giảm những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn và đến và thưởng thức phong cảnh ngoạn mục, quốc gia và tầng lớp xã ven biển và giằng không khí biển khi không có quá nhiều người xung quanh.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khu vực vịnh Lyme là một phần dễ dàng của Anh nổi tiếng về săn bắn của hóa thạch, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, bến cảng được che chở, những bãi biển cát, khu nhà tranh, ý nghĩa lịch sử và cảnh quan mục vụ. Thời tiết tương đối ôn hòa quanh năm vì vậy nó là một nơi tuyệt vời để tham quan bên ngoài của những ngày nghỉ học lớn - khu vực là bận rộn nhất của nó khi những đứa trẻ đang đi nghỉ. Nếu bạn sống ở một trong những khu đô thị lớn như London, Trung du và vùng Bristol cuộc hành trình bằng xe hơi đến phần này của Westcountry khá đơn giản. Từ Midlands hay London cho phép bản thân ba tiếng đồng hồ, từ Bristol một giờ và một nửa là đủ.

  Có rất nhiều điều để xem và làm ở đây trên bờ biển Lyme Bay, vì vậy đây là một vài gợi ý cho việc để làm nếu bạn có một kì nghỉ ngắn trong khu vực:

  Săn hóa thạch trên bãi biển
  Bờ biển của chúng tôi ở đây trên biên giới Tây Dorset / Đông Devon được gọi là The Coast Jurassic vì lý do tốt. Bờ biển trải dài 95 dặm từ Dorset qua Đông Devon và là một cảnh tượng thực sự tuyệt vời, với thành đá ghi 185 triệu năm lịch sử của Trái đất.

  Như tự nhiên đầu tiên di sản thế giới của Anh bờ biển là lên đó với các điểm tham quan nổi tiếng nhất thế giới như Grand Canyon ở Mỹ và Great Barrier Reef của Úc.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bãi biển Charmouth ở Tây Dorset là một trong những nơi tốt nhất dọc theo bờ biển Jurassic để tìm kiếm các hóa thạch. Hóa thạch hướng dẫn đường đi bộ dẫn bởi các chuyên gia được tổ chức từ Trung tâm Bờ biển Di sản Charmouth, nằm ngay bên bờ biển - các tầng lớp xã hội diễn ra trong suốt cả năm và giúp đỡ để mang đến cho cuộc sống 185 triệu năm của lịch sử địa chất của khu vực.

  Trung tâm Bờ biển Charmouth Di sản là một mỏ thông tin về địa chất của bờ biển kỷ Jura, các hóa thạch và động vật hoang dã địa phương - người giám sát của trung tâm luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn về khu vực. Trung tâm Di sản thúc đẩy sự bền vững của bộ sưu tập hóa thạch và nó có giá trị kiểm tra ra các lời khuyên về việc thu thập hóa thạch tại trung tâm trước khi đặt ra trên chuyến thám hiểm săn hóa thạch của bạn.

  Một chuyến viếng thăm hang động Bia Quarry
  Mặt trời không phải luôn luôn tỏa sáng trên Lyme Bay, vì vậy bạn sẽ làm gì nếu thời tiết không phải là quá tốt - cũng tại sao không đầu dưới lòng đất? Bia hang động Quarry là một phức tạp rộng lớn của hang động nhân tạo được tạo ra bởi nhiều thế kỷ khai thác đá Bia đá. Nguyên làm việc của người La Mã các mỏ đá đã cung cấp cho 24 nhà thờ Exeter và bao gồm St Pauls.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-houston-n1693.

  Có một giờ tiến hành các tour du lịch hướng dẫn của huấn luyện phức tạp này nhân tạo rộng lớn của các hang động ngầm được tạo ra bởi nhiều thế kỷ khai thác đá. Một bảo tàng nhỏ được đặt trong phần La Mã của các hang động có chứa những mảnh đá khắc bia, các công cụ, tài liệu và hình ảnh cổ xưa. Bạn có thể thấy các phương pháp được sử dụng để khai thác đá và cung cấp những khối đá khổng lồ, các điều kiện làm việc và những khó khăn và nguy hiểm phải chịu đựng bởi các công việc có hiệu lực.

  Có nhìn thấy các điều kiện làm việc và những nguy cơ mà đã phải đối mặt hàng ngày của công việc buộc bạn có thể nghĩ rằng một chút khác nhau về tòa nhà nổi tiếng tiếp theo bạn nhìn thấy.

  Bởi thời gian bạn đã hoàn thành tour du lịch của bạn ánh nắng mặt trời cũng có thể tỏa sáng một lần nữa - một cơ hội lý tưởng để thưởng thức các điểm tham quan trên mặt đất của bia, một làng chài Đông Devon rất đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch đến vùng đất Devon Dorset, Anh