hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch địa đạo Củ Chi theo nhóm giá rẻ cùng Deluxe Group Tours

Thảo luận trong 'Bán tour'

 1. deluxegrouptours

  deluxegrouptours Thượng đế

  Địa đạo Củ Chi là cách gọi chung của các hệ thống địa đạo khác nhau, được hình thành từ khoảng thời gian 1946-1948, trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp. Thời gian này, quân dân hai xã Tân Phú Trung và Phước Vĩnh An đã đào những đoạn hầm ngắn, cấu trúc đơn giản dùng để ẩn nấp, cất giấu tài liệu, vũ khí. Cũng có ý kiến cho rằng việc đào địa đạo khởi đầu do dân cư khu vực này tự phát thực hiện vào năm 1948. Deluxe Group Tours chân trọng giới thiệu gói du lịch cuchi tours với nhiều ưu đãi về giá và chất lượng tốt nhất.
  At its height the tunnel system stretched over 250km. from Saigon to the Cambodian border and was three levels deep. The network included innumerable trap doors.Deluxe Group Tours offers cu chi tunnel tours .
  Địa đạo được đào trên một khu vực đất sét pha đá ong nên có độ bền cao, ít bị sụt lở. Hệ thống địa đạo nằm sâu dưới lòng đất, có thể chịu được sức công phá của các loại bom tấn lớn nhất của quân đội Mỹ. Không khí được lấy vào địa đạo thông qua các lỗ thông hơi. Các khu vực khác nhau của địa đạo có thể được cô lập khi cần.
  Ðường hầm sâu dưới đất từ 3 - 8m, chiều cao chỉ đủ cho một người đi lom khom. Căn hầm đầu tiên ở ngay bìa rừng có giếng ngầm cung cấp nguồn nước uống và sinh hoạt cho toàn khu vực địa đạo. Hệ thống địa đạo gồm 3 tầng, từ đường "xương sống" toả ra vô số nhánh dài, nhánh ngắn ăn thông nhau, có nhánh trổ ra tận sông Sài Gòn. Tầng một cách mặt đất 3m, chống được đạn pháo và sức nặng của xe tăng, xe bọc thép.
  Tầng 2 cách mặt đất 5m, có thể chống được bom cỡ nhỏ. Còn tầng cuối cùng cách mặt đất 8-10m. Ðường lên xuống giữa các tầng hầm được bố trí bằng các nắp hầm bí mật. Bên trên nguỵ trang kín đáo, nhìn như những ụ mối đùn, dọc đường hầm có lỗ thông hơi. Liên hoàn với địa đạo có các hầm rộng để nghỉ ngơi, có nơi dự trữ vũ khí, lương thực, có giếng nước, có bếp Hoàng Cầm, có hầm chỉ huy, hầm giải phẫu... Còn có cả hầm lớn, mái lợp thoáng mát, nguỵ trang khéo léo để xem phim, văn nghệ.
  Our contact details:
  Deluxe Group Tours – Asiana Travel Mate Company Co.,Ltd
  - Hanoi Office:
  Address: 7 Dinh Tien Hoang, Hoan Kiem Str, Hanoi, Vietnam
  Tel: 84-4-39264009 - Fax: 84-4-39264010
  - Hue Office
  Address: 45-47 Le Loi Str, Hue City, Vietnam
  Tel: +84-54 3942 233 Fax: +84-54 3846 886
  - Saigon Office
  Address: 113C Bui Vien Str, Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  Tel: +84-8 3838 6678 Fax: +84-8 3838 6676

  Hotline: 84-4-39264009

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch địa đạo Củ Chi theo nhóm giá rẻ cùng Deluxe Group Tours