hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch dịp lễ 30/4 – 01/5: Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo các Cty du lịch lữ hành, thị trường du lịch dịp 30/4 – 01/5 năm nay không nhộn nhịp bằng năm ngoái. Bởi vậy, hiện các Cty du lịch, lữ hành đều tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá 500.000 - 2 triệu đồng/tour/người.

  [​IMG]

  Tuyến biển, đảo được ưa chuộng

  Ông Lã Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở VHTTDL TPHCM - cho biết, ngành du lịch TPHCM đang nỗ lực kích cầu du lịch nội địa trong bối cảnh kinh tế khó khăn, người dân phải tính toán lại việc chi tiêu. Thế nên, các Cty du lịch, lữ hành đang tung ra hàng loạt tour nội địa mới, giá rẻ, nhiều khuyến mãi để thu hút khách, nhất là trong dịp lễ 30/4 – 01/5 sắp đến. Tuy nhiên, theo đánh giá của các Cty du lịch, lữ hành, thị trường du lịch dịp này không sôi động bằng năm ngoái và đến thời điểm hiện nay nhiều công ty vẫn nhận đăng ký tour, kể cả tour di chuyển bằng máy bay.

  Ông Trần Thế Dũng - Phó Giám đốc Cty du lịch Thế Hệ Trẻ - cho rằng: “So với cùng kỳ năm ngoái, lượng khách đăng ký các tour du lịch dịp lễ năm nay vẫn chưa bằng, chỉ mới đạt khoảng 75%. Chủ yếu du khách tập trung chọn các tour ngắn ngày, du lịch biển đảo như Phan Thiết, Côn Đảo, Nha Trang. Một bộ phận du khách chọn các tour xa hơn, di chuyển bằng máy bay đến các điểm Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Hà Nội, Đồng Văn... Đà Nẵng đang thu hút khách bởi có sự kiện bắn pháo hoa”. Tương tự, ông Nguyễn Minh Mẫn - Trưởng phòng truyền thông Cty Vietravel - cho biết: “Dịp lễ 30/4 này Cty dự kiến phục vụ 25.000 du khách, đến nay lượng khách đăng ký các tour đạt khoảng 90%. Năm nay nhiều du khách chọn các điểm đến phía bắc, miền Trung và du lịch biển”.

  Giảm giá để kích cầu

  Hiện khá nhiều Cty du lịch đang tung ra các chương trình giảm giá sâu cho các tour nội địa dịp 30/4. Chẳng hạn như Cty Vietravel đang giảm 2 triệu đồng/người cho các tuyến miền Bắc, tuyến miền Trung giảm từ 600.000 - 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, các tuyến biển đang được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm: Phú Quốc, Nha Trang - Vinpearl Land cũng giảm 500.000 đồng. Công ty Saigontourist thì có chùm tour du lịch tiết kiệm IKO Travel trong nước với mức giảm giá từ 20-38%. Giải thích rõ hơn về chiến dịch giảm giá của các Cty du lịch trong thời điểm nhiều ngành hàng, dịch vụ tăng giá, ông Trần Thế Dũng - Cty Thế Hệ Trẻ - cho biết: “Để kích cầu du lịch, 18 đơn vị du lịch, lữ hành đã liên kết với Hãng Hàng không Vietnam Airlines tham gia chương trình kích cầu, giảm giá vé máy bay, kéo dài đến ngày 31/12. Do vậy, dù giá vé máy bay tăng, các Cty lữ hành vẫn thực hiện được chính sách khuyến mãi, giảm giá tour trong khoảng 20-25% cho du khách. Tuy nhiên, chương trình giảm giá vé máy bay này không áp dụng cho các ngày lễ, tết”. Bởi vậy, hầu hết các tour du lịch được giảm giá dịp lễ này đều có thời gian khởi hành từ 26 – 29/4, chứ không rơi vào ngày 30/4 và 01/5.
  Nguồn: Báo Lao động
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch dịp lễ 30/4 – 01/5: Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá