hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Đức những điều hấp dẫn đang chờ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Toàn cảnh núi nguy nga, cao nguyên hấp dẫn và đường bờ biển rộng, khu bảo tồn thiên nhiên và các đô thị lớn rung động, những ngôi nhà lịch sử, các tổ chức văn hóa nổi tiếng thế giới và các sự kiện phân biệt - mỗi năm tất cả những thu hút ngày càng nhiều du khách mua vé máy bay đi Đức từ khắp nơi trên thế giới.

  [​IMG]

  Để làm cho sự phong phú đa dạng của Điểm đến Đức có sẵn cho tất cả mọi người, vô số các dự án liên tục phát triển đã được khởi xướng trong những năm gần đây với mục đích cung cấp các cơ hội du lịch tiếp cận.

  Khả năng tiếp cận là đa diện và ảnh hưởng đến nhóm rất khác nhau truy cập thứ: những người bị hạn chế vận động tạm thời, các gia đình có xe đẩy và phụ nữ mang thai có thể tất cả các lợi ích, như thể người vĩnh viễn tàn tật,có thể yêu cầu một chiếc xe lăn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, với việc thay đổi nhân khẩu học, một số ngày càng tăng của người cao tuổi được hưởng thường xuyên sử dụng các tiện truy cập. Trong những trang sau đây du khách đặt vé máy bay đi Nga sẽ tìm thấy những điểm đến du lịch hấp dẫn trên toàn nước Đức đã được chọn để tiếp cận gương mẫu của họ. Hãy để bản thân được lấy cảm hứng để tận hưởng một kỳ nghỉ không rào cản ở các thị trấn và vùng lãnh thổ của Đức.
  Bảng giá vé máy bay đi Đức

  Một lần nữa Ban Đức Quốc du lịch (GNTB) và đối tác hợp tác "Du lịch tất cả nước Đức - NatKo" thân ái mời khách thương mại và đại diện báo chí với "NgàyBarrier Du lịch tự do" năm 2017 và tìm cách khuyến khích thảo luận về du lịch cho tất cả, trình bày bởi các chuyên gia ngành công nghiệp và các chuyên gia.

  Bảng giá vé máy bay đi Đức

  [​IMG]
  Truy cập vemaybaychauau.com

  Các sự kiện cung cấp cho du khách book vé máy bay đi Anh tham gia, bao gồm đại diện của thế giới chính trị cũng như từ các ngành công nghiệp du lịch, các chuyên gia, các trường đại học và các nhà báo quốc tế, một chương trình đa dạng bao gồm cả loa phân biệt cũng như cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm.

  Các hiệp hội "điểm đến Barrier-miễn phí tại Đức" và các tiểu bang khác làm việc nhóm "Du lịch cho mọi người" của Hoa Liên bang Đức và Messe Berlin hỗ trợ sự kiện này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Đức những điều hấp dẫn đang chờ