hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch hiệu quả với dịch vụ vận tải của thành phố New York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đi du lịch xung quanh NY có thể tốn kém, đặc biệt là nếu bạn sử dụng xe taxi để tham quan thành phố. Điều này sẽ được tăng lên chủ yếu là nếu bạn đang đi du lịch trong một nhóm lớn hơn, có thể đòi hỏi nhiều hơn một xe taxi. Đó là luôn luôn tốt hơn về kinh tế (cũng như để nâng cao kinh nghiệm) để có một tour du lịch xe buýt hướng dẫn phổ biến ở NY.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di New York.

  [​IMG]

  Tour du lịch xe buýt ở New York có thể phần lớn hiệu quả theo nhiều cách khác là thuận tiện để đi trên phóng túng tham quan New York. Ví dụ, các tour du lịch xe buýt tham quan New York là rẻ hơn so với một số tùy chọn khác có sẵn tham quan cho khách du lịch. Ngoài ra, các tour du lịch xe buýt ở New York sử dụng hỗn hợp đặc biệt và xe buýt nhiên liệu sinh học, trong đó cắt giảm lượng khí thải được thải ra từ ống xả xe buýt. Bằng cách này, những chiếc xe buýt được sử dụng trong các tour du lịch xe buýt theo hướng dẫn tại NY là sinh thái thân thiện. Điều này cho phép người đi trên bất kỳ tour du lịch xe buýt tham quan New York để đánh giá cao các loại xe mới (được thiết kế với khách du lịch trong tâm trí để hướng dẫn đa ngôn ngữ của họ) cho khách du lịch người nói lên đến chín ngôn ngữ khác nhau để hiểu và đánh giá cao những điểm khác nhau này Melting Pot của nền văn hóa có cung cấp.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Chicago.

  Nơi đến đầu tiên
  Nó có thể giúp lập kế hoạch những gì bạn muốn nhìn thấy, bởi vì có rất nhiều điểm tham quan ở thành phố New York có thể được nhìn thấy trên bất kỳ các tour du lịch xe buýt tham quan New York. Để xem tất cả các điểm thu hút, bạn có thể cần đến cả tuần. Nó có thể giúp thu hẹp tìm kiếm của bạn hấp dẫn bởi loại, Ví dụ, điểm tham quan để nhận biết Liberty hoặc tự do (như tượng Nữ thần Tự do, Tòa thị chính, Quảng trường Thời đại và Công viên Battery).

  [​IMG]

  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.

  Nếu bạn muốn nhìn thấy mặt dân tộc thành phố New York vào bất kỳ Hướng dẫn du lịch của New York, có được một bước nhảy vào và nhảy ra đi xe buýt đến thăm Little Italy và khu phố Tàu. Những điều tốt đẹp cho khách du lịch là có tùy chọn để thiết kế tour du lịch không có cấu trúc của riêng bạn với các tour du lịch xe buýt tham quan New York nhảy lên và nhảy ra tùy chọn hoặc chọn một trong các gói khác của họ cho một hướng dẫn tham quan các tour du lịch xe buýt có tổ chức hơn ở New York. Bằng cách này, khách du lịch được ép cho thời gian có thể nhìn thấy những điểm thu hút họ chỉ định hoặc tham quan New York nghỉ ngơi của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch hiệu quả với dịch vụ vận tải của thành phố New York