hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Italy bằng xe đạp - Ý tưởng tuyệt vời

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ngày lễ đi xe đạp là những xu hướng du lịch mới của Ý: nhiều du khách Ý và nước ngoài đã cưỡi Bắc Ý bằng xe đạp vào mùa hè này. Trong thực tế, Ý đã đăng ký ngày càng tăng của số lượng du khách thích thể thao và một kỳ nghỉ hoạt động ở vùng núi của Ý. Ý tour du lịch xe đạp cho phép mọi người sống một loại mới của kỳ nghỉ để thưởng thức phong cảnh đẹp của đất nước, khám phá những nơi văn hóa thú vị, có tính chất không bị ô nhiễm và chơi thể thao cùng một lúc.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

  [​IMG]

  Nhìn vào các con số, giữa năm 2012 và 2013 Ý tour du lịch xe đạp đã được lựa chọn bởi 31% khách du lịch tại Ý (đó là 23% trong năm 2012) và các ngày lễ đi xe đạp được đăng ký là một thành công lớn hơn đi bộ đường dài, đi qua từ 23% đến 21% trong 12 tháng qua. Những dữ liệu này được xác nhận bởi Active Sport Tours, một nhà điều hành tour du lịch Ý dành riêng cho ngày lễ đi xe đạp ở Ý cho khách du lịch Ý và nước ngoài. Nhà điều hành tour du lịch đã chỉ đạo một nghiên cứu về thế giới của các tour du lịch xe đạp ở Italy dựa trên các dữ liệu được đưa ra bởi nghiên cứu Ý viện quan trọng nhất, Enit như vậy, Eurisko, ISTAT, và các tổ chức du lịch địa phương khác (văn phòng APT).

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tại sao du khách chọn loại kỳ nghỉ?
  Có nhiều lý do: chơi thể thao ở một nơi không bị ô nhiễm (48% người được phỏng vấn), đi xa những nơi đông đúc và noising (23%), phát hiện thực phẩm và các món ăn truyền thống địa phương, thay đổi địa điểm mỗi ngày, (15%), phát hiện truyền thống và văn hóa địa phương (11%). Nhìn chung, trong năm 2013, 21% khách du lịch người Ý đã chọn một kỳ nghỉ xanh ở Ý đã quyết định dành thời gian đi bộ và đi xe đạp. Trong danh sách các ngày lễ màu xanh lá cây lên trên hoạt động, chúng ta thấy ngày lễ đi xe đạp (được lựa chọn bởi 31% người được phỏng vấn), đi bộ đường dài (21%), đi bộ (15%) và động vật xem (13%). Trong danh sách các hoạt động đánh giá cao nhất chúng tôi cũng tìm thấy đồ trượt tuyết, cưỡi ngựa, leo núi và thể thao khác.

  Ngày lễ đi xe đạp và tour du lịch xe đạp đang trở nên rất phổ biến bởi vì họ cung cấp cho các cơ hội để kết hợp đẹp cảnh quan, văn hóa, truyền thống, thể thao và thực phẩm. Cưỡi núi bằng xe đạp cho phép khách du lịch đến thăm những nơi và xem cảnh quan của một quan điểm khác. Đi xe đạp có nghĩa là nhận được những địa điểm mới, hương thơm, màu sắc mà bạn không thể có được đi du lịch bằng xe hơi. Nhưng đây không phải là tất cả: Italy tour du lịch xe đạp hủy bỏ ý tưởng về "điểm đến" để khởi động các khái niệm về "hành trình" có thể thay đổi hàng ngày theo nhu cầu khác nhau và trình độ thể thao của khách du lịch. Theo nghiên cứu này, các tour du lịch Ý có nghĩa là chiếc xe đạp thể thao và phong trào, nhưng cũng có những cơ hội mới bởi quan điểm kinh tế.

  [​IMG]

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Bac Kinh - Vietnam Booking.

  Du lịch xanh ở Ý (bao gồm ngày lễ đi xe đạp, leo núi và tất cả các hoạt động khác) đại diện cho 12% tổng sản phẩm quốc gia (GNP). Trong tình hình kinh tế rất xấu, đi xe đạp và đi bộ ngày lễ hai hốc xu hướng ngược lại: họ đã đăng ký + 5,1%. Xu hướng gia tăng cùng được đăng ký của khách sạn xe đạp, giường và bữa sáng, trang trại giáo dục và nhà nước (agriturismi) dành riêng cho du lịch này thích hợp (+ 3,6%), mà còn bởi cắm trại và nghỉ nhà ở (một lĩnh vực đã đăng ký + 6, 4%).

  Mỗi du khách đi xe đạp tại Ý dành khoảng 500 euro (khoảng 676 USD) để mua thức ăn địa phương, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và các bộ phận xe đạp. Khuôn khổ này nên khuyến khích chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị để tạo ra các dịch vụ mới cho khách du lịch đi xe đạp, để thúc đẩy các vùng khác nhau của Ý, nơi khách du lịch có thể chơi thể thao và dành thời gian của họ, để xây dựng cơ sở hạ tầng mới, đường đi xe đạp và các dịch vụ hữu ích khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Italy bằng xe đạp - Ý tưởng tuyệt vời