hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Italy - Trải nghiệm nét đẹp bốn phương

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ý là một địa điểm du lịch được yêu thích cũng như cơ sở của các biểu tượng phổ biến và văn hóa từ pizza đến opera, nghệ thuật và một số thành phố khó quên nhất của bạn trong thế giới. Ý là các loại của một quốc gia giàu có về văn hóa mà nó không chỉ là điểm đến kỳ nghỉ bãi biển Địa Trung Hải điển hình của bạn - có quá nhiều hơn để xem và làm, và sự khác biệt lớn giữa các thành phố trong ví dụ Rome và Venice, mà bạn có thể thấy rằng bạn chọn chỉ đơn giản là thực sự không có thời gian để phù hợp với nó tất cả trong một chuyến đi, và kết thúc muốn quay trở lại vào năm sau, quá.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Italia là nhà của một số trong những di tích nổi tiếng nhất và tác phẩm điêu khắc từ thế giới, từ các cấu trúc mang tính biểu tượng trong đó bao gồm Tháp nghiêng Pisa trên nhiều kênh của Venice. Giàu có này của vẻ đẹp lịch sử có thể là nguyên nhân đằng sau chuyến đi nhiều của du lịch đến Ý. Nếu bạn sẽ không chắc chắn về mọi thứ bạn muốn xem, chọn một trong các thành phố lớn hơn nhiều - trong đó có Milan, Rome, Venice và Florence. Ở đây bạn có thể khám phá một sự giàu có của các điểm tham quan, từ quảng trường beguiling giấu cho kiến trúc và các công trình tôn giáo ngoạn mục mà Ý, một quốc gia Công Giáo trong lịch sử, được biết đến.

  Bạn sẽ khám phá ra một số lĩnh vực khác nhau của Ý có thể trình bày một kinh nghiệm độc quyền nhưng một trong những hấp dẫn nhất của bạn phải thường là Florence. Nơi sinh từ thời kỳ Phục hưng, và nhà của một số trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất và kiến trúc sư từ những năm 1500 nó bây giờ nhà hai trong các bảo tàng trên thế giới nổi tiếng nghệ thuật, Uffizi và Pitti Palace, cũng như hơn 80 phòng trưng bày khác.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Venice là một điểm đến nổi tiếng khác nhau, nổi tiếng với mạng lưới kênh của mình, mốc dụ thờ Saint Mark, mà đứng bên cạnh đều đẹp Piazza San Marco - một trong số các địa điểm của Venice với những vùng đất khô! Các kiến trúc chắc chắn sẽ hấp dẫn làm cho một trong những điểm thu hút chính ở Venice, và có khả năng đi đến tòa nhà lịch sử của nó có thể là một vấn đề thực sự với hay không, bạn xảy ra được một nhà sử học hay không.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Ngoài lề:Vé máy bay đi Munich.

  Rome, hiện đang được tiền của Ý, là một hiểu với hầu hết các thành phố lớn và quen thuộc với mọi người, mặc dù chỉ từ những bộ phim như La Dolce Vita, Sự nghiệp Ý và Ben Hur. Một số tiền đáng kinh ngạc ở lại kiến trúc cổ của thành phố - bao gồm Đấu trường La Mã nổi tiếng - nhưng thành phố có rất nhiều điểm tham quan khác, đặc biệt là thành phố Vatican là một địa điểm hấp dẫn rõ ràng cho các Kitô hữu Công Giáo như là nhà Đức Giáo Hoàng, nhưng cũng ngồi của một số nhà thờ ấn tượng , nhà thờ, quảng trường lớn và viện bảo tàng tuyệt vời.

  Vì vậy, nếu bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì khác biệt, và kinh nghiệm như tiêm một chút văn hóa vào kỳ nghỉ sắp tới của bạn, các thành phố ở Ý hoặc một trong nhiều điểm đến kỳ nghỉ khác Ý có thể chỉ là vé. Đến thăm đất nước lịch sử và văn hóa này có thể khởi hành bạn với những kỷ niệm tuyệt vời, và mở đường cho các chuyến thăm, trong đó lợi nhuận đạt được.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Italy - Trải nghiệm nét đẹp bốn phương