hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch khám phá tại Emilia Romagna ở Ý

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch độc đáo, không nhìn xa hơn và chọn Emilia Romagna ở miền bắc Ý, nổi tiếng với lịch sử của nó và hàng trăm điểm du lịch số những người khác.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Touring Emilia Romagna là khá đơn giản và có thể được thực hiện bằng cách làm theo các đường cao tốc từ đông sang tây trong khi đi về phía nam, trên đường đi. Điểm khởi đầu của bạn là thành phố xinh đẹp của Piacenza, nằm trên sông Po. Piacenza là nổi tiếng là thuộc địa của quân đội La Mã đầu tiên. Thành phố cung cấp các điểm tham quan tuyệt vời bao gồm Piazza dei Cavalli ở trung tâm với những bức tượng baroque đẹp và thế kỷ 13 Palazzo del Comune. Đi bộ xuống đường, bạn sẽ đạt được tháp chuông của Nhà thờ mà chia sẻ quan điểm của mình với chiếc lồng, trong đó bộ phận ngắt pháp luật đã bị bắt giam thường và chế giễu bởi người dân địa phương. Nhà thờ cũng bao gồm một bộ sưu tập lớn của nghệ thuật và tác phẩm điêu khắc và là lý tưởng cho những người có mặt nghệ thuật. Tôi đề nghị bạn truy cập vào Museo Civico với các hiện vật Etruscan và bức tranh của Botticelli nổi tiếng hoặc truy cập vào Galleria dArte Moderna Ricci Oddi để thưởng thức 19 và nghệ thuật Ý thế kỷ 20.

  Nếu bạn là thành opera, tham quan thị trấn Busseto để thưởng thức Giuseppe Verdi nổi tiếng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tiếp tục với chuyến đi của bạn, bạn sẽ đạt Parma trong đó đặc biệt nổi tiếng với pho mát Parmesan và ham. Truy cập vào Piazza Garibaldi ở trung tâm và có một đi bộ trong con hẻm của nhà thờ Santa Maria Della Steccata và Nhà thờ. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi các Giáo Hội và các bức bích họa. Nếu bạn là thành opera, thưởng thức Teatro Regio.

  Rời Parma, bạn sẽ đạt Modena, nổi tiếng với những ca sĩ opera Luciano Pavarotti, các siêu xe Ferrari và Lamborghini và cuối cùng cho giấm thơm của nó.

  Tham quan thành phố Modena cũ và đi bộ dọc theo các đường phố trong khi quan sát nhà thờ thời trung cổ với các tác phẩm điêu khắc của nó, tháp chuông bằng đá cẩm thạch và hầm mộ có chứa các ngôi mộ của Saint Geminiano. The Palazzo dei Musei là một nơi tuyệt vời để bạn có thể nhìn thấy cuốn sách lịch sử khác nhau bao gồm Kinh Thánh bên cạnh bản đồ cho thấy Columbus tiếp cận Mỹ. Hương vị thơm các sản phẩm nổi tiếng của thành phố và ghé thăm Salumeria Gusti, đặc sản lâu đời nhất trên thế giới.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://phongveairasia.net/.

  Cuối cùng ghé thăm Bologna là nổi tiếng vì có trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Thành phố này sẽ wow bạn. Ghé thăm Nhà thờ Basilica di San Petronio chưa hoàn thành và Piazza di Porta Ravegnana hoặc đi bộ dọc theo những con hẻm tối và truy cập vào Torre degli Asinelli cho một số leo núi. Tương tự như tháp nghiêng Pisa, Torre degli Asinelli nghiêng quá, nhưng ở một mức độ nhỏ hơn.

  Bảo tàng, thư viện của Palazzo và phòng trưng bày nghệ thuật Pinacoteca Nazionale chắc chắn sẽ giữ cho hình ảnh sống động.

  Nói chung, vùng Emilia Romagna ở Ý có rất nhiều thành phố để bạn có thể nhìn thấy và rất nhiều việc phải làm. Bắt đầu chuyến lưu diễn tại khu vực và sẵn sàng để tạo ra những ký ức từ những kinh nghiệm độc đáo này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch khám phá tại Emilia Romagna ở Ý