hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Khánh Hòa sẽ tự quảng bá qua Hội chợ Du lịch quốc tế biển Việt Nam 2013

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo tin từ UBND tỉnh Khánh Hòa, tỉnh này vừa có tờ trình Bộ VHTT&DL phê duyệt Đề án tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế biển Việt Nam 2013 tại Nha Trang. Đây sẽ là cơ hội để thu hút du khách quốc tế đến với Nha Trang - Khánh Hòa và Việt Nam.


  [​IMG]
  Theo Đề án, trong chương trình Hội chợ, Ban tổ chức sẽ tổ chức cho các hãng lữ hành, báo chí khảo sát những sản phẩm du lịch của Khánh Hòa và một số địa phương có thế mạnh về du lịch biển. Hội chợ sẽ có chương trình gặp gỡ giữa các DN trong và ngoài nước, tổ chức các hoạt động xúc tiến du lịch. Hội chợ DL quốc tế biển Việt Nam còn tổ chức lễ tôn vinh các DN du lịch lữ hành góp phần xúc tiến, quảng bá và đưa du khách đến Nha Trang - Khánh Hòa; trao giải thưởng danh hiệu du lịch biển hàng đầu Việt Nam.

  Đánh giá về đề án của UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Trương Đăng Tuyến - Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh cho biết, Việt Nam mới chỉ có Hội chợ Du lịch quốc tế TP.Hồ Chí Minh là khá quy mô, chưa có hội chợ du lịch chuyên đề. Vì vậy, Việt Nam cần tổ chức hội chợ du lịch chuyên đề về biển (thế mạnh của du lịch Việt Nam là du lịch biển, đảo) có quy mô tầm cỡ quốc gia để góp phần xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế du lịch biển của Việt Nam nói chung, Khánh Hòa nói riêng. Hội chợ Du lịch quốc tế biển Việt Nam sẽ góp phần quảng bá Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa, thu hút du khách quốc tế từ các thị trường trọng điểm; tăng cường thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực du lịch.

  Còn Giám đốc Trung tâm Thông tin - Xúc tiến du lịch Khánh Hòa Nguyễn Văn Thành khẳng định: “Hội chợ Du lịch quốc tế biển Việt Nam 2013 là một bước đột phá cần thiết, mang nhiều ý nghĩa. Đây là cơ hội để Du lịch Khánh Hòa tiếp cận, chào bán các sản phẩm du lịch tốt nhất của mình với đối tác nước ngoài. Các đoàn famtrip đến hội chợ sẽ cảm nhận nét đẹp của xứ Trầm Hương, màu sắc văn hóa – du lịch của Festival Biển Nha Trang”.

  Lâu nay, Du lịch Khánh Hòa vẫn thường “đem chuông đi đánh xứ người” bằng việc tham gia các Hội chợ Du lịch quốc tế; thế nhưng, vì hạn chế về kinh phí, kinh nghiệm nên hiệu quả xúc tiến chưa cao. Chính vì vậy, lãnh đạo tỉnh và ngành Du lịch đã thống nhất sẽ có sự thay đổi về cách xúc tiến du lịch, trong đó ưu tiên việc mời các đoàn famtrip đến Khánh Hòa để khảo sát hơn là tự đi “đánh tiếng”. Việc UBND tỉnh xin phép Bộ VHTT&DL tổ chức Hội chợ Du lịch biển tầm quốc gia chính là điểm khởi đầu trong việc thay đổi tư duy xúc tiến du lịch của tỉnh.

  Theo Đề án, Hội chợ sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Diamond Bay (xã Phước Đồng, TP. Nha Trang) từ ngày 6 đến 08/6/2013 với tổng kinh phí khoảng 15 tỷ đồng và nằm trong chương trình Festival Biển 2013. Sau khi Hội chợ Du lịch quốc tế biển Việt Nam 2013 thành công sẽ xây dựng đề án nâng quy mô và tính chất hội chợ trở thành sự kiện du lịch định kỳ vào những năm tiếp theo.

  Nguồn: LangvietOnline
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Khánh Hòa sẽ tự quảng bá qua Hội chợ Du lịch quốc tế biển Việt Nam 2013