hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Los Angeles tham quan hóa thạch cổ đại ở La Brea Tar Pits

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đặt bên cạnh Los Angeles County Museum of Art (LACMA) ở giữa Hancock Park,khách du lịch cùng vé máy bay đi los angeles không nên bỏ qua,đây là những thực sự là trái tim của Tinseltown.Trong khi các đường nhựa ở đây đã được khai quật đầu tiên sau năm 1915 (khi chỗ này là nơi có bảo tàng lịch sử tự nhiên của thành phố), đây là nơi mà người ta đã phát hiện ra những hóa thạch 40.000 năm trước đây như hổ, sói và con lười đất những người rơi vào bãi nhựa tự nhiên và chết đuối.
  [​IMG]
  Rancho La Brea (thường được biết đến như là La Brea Tar Pits) là một trong những địa phương có nhiều hóa thạch nổi tiếng nhất thế giới, nổi tiếng về việc có những tổ lớn nhất và đa dạng nhất của cây cối và động vật đã tuyệt chúng từ kỷ Băng hà. Các lỗ rò nhựa đường tạo đá được đặt tại trung tâm của Los Angeles 'Miracle Mile, ở góc phía tây nam là đặc trưng của Rancho La Brea.
  [​IMG]
  Bộ sưu tập của Rancho La Brea được đặt tại Bảo tàng George tại La Brea Tar Pitsở Hancock Park. Bộ sưu tập cung cấp các tài liệu về sinh vật Rancho La Brea và bao gồm khoảng 3,5 triệu mẫu đại diện cho hơn 600 loài thực vật và động vật. Khai quật hiện tại cũng như khu vực khai quật lịch sử bao gồm trạm Pit 91 được mở cho công chúng tham quan 7 ngày công một tuần.

  >> Xem thêm : Book ngay vé máy bay đi san francisco giá rẻ nhất tại website EVA Airline Vietnam

  Bảo tồn có các hố hóa thạch kỷ Băng hà tuyệt vời được phát hiện trong nhiều cuộc khai quật các khu vực xung quanh công viên. Công việc là thường chậm, Tuy nhiên, như mặt đất ở đây không ngừng phát triển; Quanh công viên và ra trên đại lộ Wilshire Boulevard, bạn vẫn có thể thấy nhựa đường tự nhiên màu đen, dính từ các vết nứt trong con đường và vỉa hè.
  [​IMG]
  Một trong những phát hiện khảo cổ lớn nhất đã được thực hiện ở đây trong năm 2009, khi giữa xây dựng rất nhiều bãi đậu xe mới, một kho tàng của hóa thạch (bao gồm một bộ xương voi ma mút) đã được khai quật, xếp vào mục lục và đưa vào trong khuôn viên bảo tàng cho nghiên cứu. Ngoài cửa phía trước rất lớn với các phù điêu bằng đồng, bảo tàng này sẽ đưa bạn qua các lịch sử Los Angeles và lịch sử riêng của mình, đem lại cho bạn một cái nhìn của một phòng thí nghiệm cổ tại nơi làm việc và kết thúc ra trở lại trong một khu rừng mái kính cao chót vót palms. Mở hàng ngày, trừ ngày độc lập, tạ ơn, Giáng sinh và Đêm giao thừa.

  Bạn muốn ghé tham quan La Brea Tar Pits ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi -đại lý vé máy bay eva air chính thức thược Vietnam Booking.Website: Evaairr.com để book ngay cho mình tấm vé máy bay đi Los Angeles cũng như vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Los Angeles tham quan hóa thạch cổ đại ở La Brea Tar Pits