hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Mai Châu. Dr Nguyễn 0964067700

Thảo luận trong 'Bán tour'

 1. idptravel

  idptravel Staffs

  Tham gia ngày:
  13/12/13
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mai Châu thuộc tỉnh Hòa Bình là một huyện miền núi, Mai châu đã từ lâu được nhắc đến như là một điểm du lịch kỳ thú bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã và thanh bình, với cuộc sống đầy màu sắc bản sắc đến từ các đồng bào dân tộc khác nhau mà chủ yếu là dân tộc Thái.

  Điểm du lịch này là nơi thăm quan lý tưởng dành cho những ai yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống giản dị, chân thật, muốn khám phá đời sống con người nơi đây. Khác hoàn toàn với cuộc sống ồn ào náo nhiệt nơi thành thị, cuộc sống nơi đây yên ả và bình lặng như một bức tranh thủy mặc được vẽ nên bởi người họa sĩ thiên nhiên tài ba.

  thung lũng Mai Châu người Thái tập trung chủ yếu tại Bản Lác, Poong Coong, Bản Văn..Nhà sàn mai châu hiện nay vẫn bảo tồn những nét truyền thống từ rất xa xưa tạo nên sự tinh hoa trong văn hóa là đặc điểm nổi trội trong một tập thể sinh hoạt cộng đồng hấp dẫn.

  Khi đến mai châu nhiều du khách đã phải nói rằng khi đi du lịch mai châu mà không ở nhà sàn của người Thái thì chuyến đi chưa có nhiều ý nghĩa và chưa cảm nhận được cuộc sống nơi đây. Mặc dù kinh tế đời sống người Thái đã phát triển rất nhiều từ khi du lịch được biết đến nhưng bản sắc văn hóa, nối sống, đặc biệt là những ngôi nhà sàn vẫn giữ được màu sắc từ xưa để lại. Người thái vẫn sử dụng nghề truyền thống “dệt vải thổ cẩm” thủ công để làm kinh tế phục vụ cho khách du lịch, ngoài ra thì trồng lúa nước, chăn nuôi..là không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình.
   
 2. idptravel

  idptravel Staffs

  Tham gia ngày:
  13/12/13
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Mai Châu. Dr Nguyễn 0964067700