hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Mỹ và kinh nghiệm boa cho tiếp viên mà du khách quốc tế nên biết

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khi đi du lịch Mỹ, du khách book vé máy bay đi mỹ cần phải biết làm thế nào để rút tiền "tip" khi sử dụng dịch vụ này để không chi tiêu quá nhiều, và không phải là để keo kiệt.

  [​IMG]

  Mẹo (tip) là quen thuộc với văn hóa trong các nhà hàng Mỹ. Dưới đây là kinh nghiệm của hướng dẫn viên chuyên đưa khách đi du lịch Mỹ.

  Tại sân bay

  Tại Hoa Kỳ có thói quen đào tạo cho những người phục vụ. Tiền tip ở đây được pháp luật công nhận và thu nhập cũng tip là chịu thuế. Nếu du khách chọn vé máy bay giá rẻ đi canada đến mỹ cần một người khuân vác, để lại đã chi $ 1-2 của họ cho mỗi chiếc vali hoặc gói.Tip cho nhân viên khách sạn

  Trả tiền tip ở Mỹ như một quy luật bất thành văn.

  Ở trong khách sạn, khách mua vé đi mỹ nhớ tip cho nhân viên vệ sinh khoảng 2-5 USD mỗi đêm, tùy thuộc vào dịch vụ của họ hoặc, tùy theo xếp hạng sao khách sạn bạn ở.

  Nếu bạn muốn phục vụ bữa ăn sáng để phòng của bạn, hãy xem các hóa đơn, nếu hóa đơn đã bao gồm phí dịch vụ cho thêm tiền, nó không phải là nhân viên. Nếu không, bạn phải tính toán giá trị của 15% cho hóa đơn bồi bàn.

  [​IMG]

  Đối với nhân viên gác cửa

  Các nhân viên khách sạn sẽ được mở cửa cho các công việc dịch vụ. Bạn sẽ không tip cho họ. Nếu cần các dịch vụ khác theo yêu cầu, chẳng hạn như gọi taxi ... bạn phải đấm 1-2 USD. nhân viên hành lý, sau khi họ giúp bạn di chuyển đồ đạc ra, vào khách sạn, bạn phải tiêu tốn của Mỹ $ 1-5 mỗi hành lý vali hoặc túi lớn hoặc tầng khách sạn.

  Đi taxi

  Ngoài việc phải nộp lệ phí cho các dịch vụ đi lại cho mỗi đồng hồ trên xe, bạn phải chi tiền để đấm người lái xe, thường là 15% cộng thêm lãi suất. Trường hợp có một đưa đón tại sân bay đến khách sạn, bạn cũng phải trả 10-20%. Với lái xe đưa đón, bạn cũng nên cung cấp cho họ khoảng 15 USD mỗi ngày.

  Nhân viên nhà hàng

  [​IMG]

  Khi ăn ở nhà hàng, khoảng 15-20% đầu trên giá trị hóa đơn, nhân viên đóng gói thực phẩm để bạn có thể mang lại khoảng 10%. Chú ý nếu hóa đơn có số tiền đã ghi "phí dịch vụ" hoặc "Tip" không phải là để thêm tip khác.

  Nếu bạn đi ăn buffet, bạn không cần phải "tip" trừ khi hỏi nhân viên để lấy thức ăn để bàn của bạn. Bây giờ, họ là 10% tip cho các hóa đơn.Nhân viên Bar

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo vé máy bay đi đài bắc đại lý vé máy bay giá rẻ
   
 2. tuan1993

  tuan1993 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đi du lịch nước ngoài nước nào cũng vậy, tiền tip là 1 trong những điều không quy định, nhưng ta nên đưa vì đó là 1 nét văn hóa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Mỹ và kinh nghiệm boa cho tiếp viên mà du khách quốc tế nên biết