hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch San Francisco - Niềm vui bất tận cho bạn

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Với một lượng lớn các lựa chọn, San Francisco đi du lịch lựa chọn để xem xét phải bao gồm chuyến du ngoạn từ San Francisco. Trong một thời gian ngày một người có thể mạo hiểm ra ngoài và trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên vô địch thế giới. Trong một thời gian trong ngày trên chuyến đi của bạn, bạn có thể xem ảo thuật đã thu hút cái nhìn của thế giới kể từ khi Tây Ban Nha lần đầu tiên đến California. Trong số nhiều khả năng là các danh lam thắng cảnh ổ 17 dặm Monterey Bay, cơ hội để tham quan San Francisco rượu nước, hoặc cơ hội đến thăm Muir Woods với một số tùy chọn trong sự lựa chọn này một mình. Mỗi người có hương vị riêng của Golden State cho niềm đam mê và hưởng thụ của bạn. Mua Ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các danh lam thắng cảnh cực kỳ ổ đĩa 17 dặm Monterey là một trong những chuyến đi quyến rũ nhất của nhà nước. Quanh co qua những ngọn núi ven biển đường mòn sẽ dẫn bạn đến một số địa điểm nổi tiếng. Từ Thành phố bên Vịnh đi du lịch về phía nam trên quốc lộ 1, bạn sẽ thấy một số khu bờ sông ngoạn mục nhất trên thế giới. Đi qua Santa Cruz và tiếp tục Carmel (nơi Clint Eastwood đã từng là thị trưởng), điểm dừng theo lịch trình bao gồm hàng nhà máy đồ hộp mà John Steinbeck bất tử trong cuốn tiểu thuyết. Thăm dò bên bờ biển, mua sắm, và các hoạt động cho tất cả các thị hiếu bạn sẽ tìm thấy khi đến thăm Carmel. Các lái xe trở lại thành phố sẽ đưa bạn qua các thung lũng Silicon, quê hương của cuộc cách mạng công nghệ khi bạn hoàn thành một vòng lặp rất lớn của bán đảo San Francisco. Xem thêm thông tin về ve may bay di Los Angeles tại đây.

  Khi nói về đất nước rượu San Francisco một nói về thung lũng Napa và Sonoma. Một sự tương phản cực đến bờ biển miền Trung chắc chắn đề cập ở trên, bạn sẽ thấy những ngọn đồi xanh nhẹ nhàng với vùng đất cỏ cao cho thấy sóng gió trên đỉnh của họ trong suốt mùa xuân, một cái nhìn, tôi sẽ không bao giờ quên. Trong các khu vực khác, vườn nho như xa như mắt có thể nhìn thấy cho bạn biết một nhà máy rượu vang gần. Một ổ đĩa của tuổi thơ tôi thường xuyên với gia đình, điều này thực sự là một phần đẹp của California. Sự tương phản của hai địa điểm, ít hơn 100 dặm với nhau là rất lớn. Trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ ghé thăm một số các nhà máy rượu vang tốt nhất thế giới và hương vị rượu vang phản ánh sự xuất sắc đó. Việc hoàn thành chuyến tham quan này từ San Francisco là một hành trình trên vịnh lười biếng, thiếu giao thông để kết thúc một ngày đặc biệt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Các Muir Woods, một di tích quốc gia, là nơi có một số cây lâu đời nhất và cao nhất thế giới. Các tùng bách ven biển già có đầy đủ những câu chuyện, như con người đã ảnh hưởng đến công viên, tốt và xấu trong nhiều thế kỷ. Nơi có nhiều dặm đi bộ đường dài đường mòn, cắm trại, đi xe đạp, cưỡi ngựa và hút thuốc không được phép trong di tích quốc gia. Ngay cả thực phẩm được phép chỉ ở một vị trí cụ thể. Những cây cần và đáng được bảo vệ của chúng tôi, một số một ngàn năm tuổi trở lên. Như một đứa trẻ ở miền bắc California, tôi nhớ đã nhìn vào một phần của một cây với một dòng thời gian của lịch sử chỉ vào chiếc nhẫn cụ thể (cây ngày bằng của số vòng để cốt lõi của nó). Điểm nổi bật là các điểm đánh dấu sự ra đời của Chúa Giêsu, 2000 năm tăng trưởng là như cũ như nó được. Các tour du lịch kết hợp với tham quan thành phố toàn diện sau 90 phút thi đấu của bạn trong rừng. Ngoài ra, bạn có thể muốn ghé thăm Sausalito, ấp quyến rũ trên vịnh ở phía bắc của cầu Golden Gate. Cuối cùng, bạn có tùy chọn để tận hưởng một Bay Cruise sau khi kinh nghiệm Muir Woods.

  [​IMG]

  Như tôi đã nói, khu vực xung quanh là San Francisco lựa chọn đi đáng xem xét. Một thành phố được quy hoạch bởi các chuyến bay có thể cho phép một trải nghiệm nhiều California trong một kỳ nghỉ hiệu quả và toàn diện. Tour San Francisco Wine Country, tìm hiểu một sự đánh giá mới cho nghệ thuật làm rượu vang. Các danh lam thắng cảnh ổ 17 dặm sẽ để lại cho bạn kinh ngạc của bờ biển miền trung bên bờ biển, núi tuyệt vời. Sau đó, Muir Woods sẽ cho phép bạn lùi lại hàng trăm năm như bạn truy cập khổng lồ của các vùng đất ven biển. Đây là tiểu bang California. Điều này có thể truy cập California cho một chuyến tham quan trong ngày từ San Francisco trong kinh nghiệm kỳ nghỉ San Francisco đặc biệt của bạn, một bộ sưu tập xây dựng bộ nhớ của hành trình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch San Francisco - Niềm vui bất tận cho bạn