hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Tây Ban Nha bằng xe đạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đi xe đạp Tour :
  Cho những người muốn thực hiện trong khi khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước, một tour du lịch đi xe đạp ở Tây Ban Nha là một ý tưởng tuyệt vời. Trong tour du lịch đi xe đạp của bạn, bạn sẽ không chỉ có thể thưởng thức những nơi nông thôn mà còn là ngôi làng nhỏ chạy dọc các vùng nông thôn. Có rất nhiều công ty du lịch đi xe đạp đưa ra một loạt các con đường mòn xe đạp. Nếu bạn đang ở trong hình dạng tuyệt vời, bạn có thể thử xe đạp leo núi. Có những lựa chọn cho các loại tour du lịch là tốt.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bạn cũng có thể đi đến các trang web khác nhau bằng cách đi trên một tour du lịch hướng dẫn. Tham quan, di tích lịch sử cổ đại hoặc thưởng thức một thị trấn nông thôn nhỏ với các món ăn ấn tượng của nó và văn hóa Tây Ban Nha. Nhận được một hành trình có thể giúp bạn với các chi tiết trong những nơi trên đường và các tuyến đường. Điều này cung cấp cho bạn một người đứng đầu-up của những gì mong đợi. Trước khi đi vào một trong những tour du lịch, hãy chắc chắn để tìm hiểu xem các phòng là một phần của gói phần mềm của bạn.

  Các Ngoài Trời: động vật hoang dã Du lịch
  Đối với những người yêu thích thiên nhiên, động vật hoang dã tour du lịch chắc chắn cho bạn. Với các tour du lịch ở Tây Ban Nha, bạn có thể tìm thấy một loạt các tour du lịch động vật hoang dã như các tour du lịch xem chim. Thực vật, các loài chim và động vật hoang dã có thể vấn đề thú vị cho các nhiếp ảnh gia đam mê. Phần lớn các tour du lịch dành cho cả ngày. Tuy nhiên, các tour du lịch mà có thể kéo dài đến vài ngày.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một lựa chọn khác là một tour đi bộ của dãy núi Pyrenees. Bạn sẽ thấy rằng nhiều nhà khai thác tour du lịch sắp xếp các cho những người yêu ngoài trời. Một tour du lịch đi bộ ở đây là bao gồm tất cả. Bạn sẽ được thưởng thức các Pyrenees hùng vĩ núi, cùng với một sự lựa chọn đa dạng của động vật hoang dã. Tùy thuộc mà mùa hoặc thời gian của năm bạn truy cập, thường có một tầm nhìn tuyệt vời giá trị nhìn thấy và viết về nhà.

  Ẩm thực ở Tây Ban Nha: Thực phẩm và Rượu Tours
  Ẩm thực người thực sự muốn cố gắng hương vị khác nhau phải đến Tây Ban Nha. Thực phẩm Tây Ban Nha là một trong những món ăn lớn nhất trên thế giới. Hương vị Paella chính hãng, gạo dựa trên món ăn được làm từ nghệ tây và một loạt các thành phần. Vào buổi chiều, dừng chân tại một quán bar Tapas và có điền của bạn của các loại thịt ướp muối khác nhau. Rửa tất cả xuống với một ly rượu vang yêu thích của bạn. Nếu đây là ý tưởng của bạn niềm vui, một tour du lịch thực phẩm và rượu vang là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tây Ban Nha là một đất nước đủ lớn, bạn có thể sẽ có một loạt các món ăn khác nhau trong khu vực.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Các tour du lịch có thể kéo dài từ một tuần đến hai tuần. Bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin về các tour du lịch từ hành trình của bạn hoặc bằng cách nghiên cứu trực tuyến. Ngoài ra, bạn sẽ nhận ra rằng một số các tour du lịch bao gồm các bữa ăn, nhập cảnh của bạn đi đến các nhà máy rượu vang được lên kế hoạch cho chuyến thăm. Có rất nhiều khách sạn mà sắp xếp những điều này và sẽ tùy chỉnh một hành trình cho bạn, theo sở thích của bạn và ngân sách có sẵn. Một công trình nghiên cứu nhỏ sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các tour du lịch của mình ở Tây Ban Nha.

  Vì bạn đã ở châu Âu, tại sao không ghé thăm Bắc Phi? Nếu bạn đã có đủ của Tây Ban Nha, bạn có thể làm việc trong một số tour du lịch ở Ai Cập để lịch trình của bạn. Các điểm tham quan chính là các kim tự tháp Ai Cập cổ đại. Những cấu trúc do con người tạo ấn tượng là nơi hoàng gia của Ai Cập cư trú. Kho báu cổ xưa của Pharaoh đã chết từ lâu nằm ẩn sâu bên trong. Nổi tiếng nhất là kim tự tháp lớn của Giza. Khi bạn đang thực hiện khám phá ở đây, có một cái nhìn tại dinh thự của Sphinx hùng mạnh. Trong thần thoại, tượng Nhân sư có đầu của một người phụ nữ có cơ thể của một con sư tử.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Tây Ban Nha bằng xe đạp