hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Thái Lan - Những chuyến bay giá rẻ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Phuket, Thái Lan: Thai Airways International, hãng hàng không quốc quốc gia và hãng hàng không lớn nhất ở Thái Lan, đã công bố kế hoạch giới thiệu các chuyến bay trực tiếp từ Copenhagen ở Đan Mạch đến Phuket, Thái Lan. Dịch vụ mới sẽ bắt đầu vào ngày 11 Tháng 11 năm 2011.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Tuyến mới sẽ có chuyến bay trực tiếp đầu tiên của Thai Airways 'từ một thành phố châu Âu trực tiếp đến đảo kỳ nghỉ của Phuket. Các hãng hàng không có kế hoạch thực hiện ba chuyến bay theo lịch trình mỗi tuần, vào thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật.

  "Chiếc máy bay Boeing 747-400 chuyến bay sẽ làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để đi từ Scandinavia thẳng đến Phuket," phát biểu Thai Airways International Phó Chủ tịch Pandit Chanapai.

  Tuy nhiên, hãng đã tiết lộ rằng chuyến bay trở về sẽ không bay trực tiếp từ Phuket đến Đan Mạch. Hành khách trở về Copenhagen sẽ phải bay qua sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Thái Airways cũng có kế hoạch giới thiệu các chuyến bay trực tiếp mới ở Thái Lan từ các thành phố trên khắp châu Âu. Các chuyến bay từ Brussels đến Bangkok sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 17 Tháng 11 năm nay và sẽ chạy ba lần một tuần.

  Để tạo thuận lợi cho việc mở rộng này của Thái Lan gần đây đã mua mười lăm chiếc máy bay mới; sáu máy bay Boeing 777 của; bốn máy bay Airbus A350 của; và năm máy bay Airbus A320 của. Những bổ sung mới vào hạm đội đứng ở vị trí tổng kinh phí khoảng 49,5 tỷ baht (1,7 tỷ USD).

  Các hãng hàng không cũng đã ký một hợp đồng thuê hoạt động mười hai năm hai mươi hai máy bay khác với chi phí 69100000000 baht (2,3 tỷ USD). Thái Lan sẽ cung cấp các máy bay từ năm 2011 đến năm 2017.

  Công ty hy vọng rằng các máy bay mới sẽ giúp duy trì và nâng cao tiêu chuẩn bằng cách cung cấp một hạm đội hiện đại và hiệu quả hơn.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-bi-gia-re-n1045.

  Thái Airways International đã được đặt thứ năm trên toàn thế giới trong thể loại hãng hàng không tốt nhất thế giới 2011 tại 2011 Skytrax giải thưởng hàng không thế giới; từ thứ chín trong năm 2010, hãng cũng đã lần đầu tiên trong các danh mục; Hãng hàng không tốt nhất Hạng Onboard Dịch vụ ăn uống; và hãng hàng không tốt nhất Hạng ghế.

  Hơn 18,8 triệu hành khách bay từ một trăm quốc gia khác nhau bỏ phiếu với tổng số hai trăm hãng hàng không.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Thái Lan - Những chuyến bay giá rẻ