hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch theo phong cách Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc phối hợp cùng Hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc Korean Air tổ chức chương trình "Asian-On-Air" dành cho các blogger của châu Á.

  Đây là chương trình tạo cơ hội cho các power blogger đến từ các nước và vùng lãnh thổ ở châu Á như: Thái Lan, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc… có thể trải nghiệm các nền văn hóa trên thế giới. Qua chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm lần này, các ứng cử viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa nhiều màu sắc như: học nhảy hiện đại K-pop, khám phá chợ truyền thống của Hàn Quốc, đạp xe lửa…

  [​IMG]

  Tất cả các blogger châu Á yêu thích Hàn Quốc đều có thể tham gia vào chương trình này. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (www.ibuzzkorea.com), hoặc các trang mạng xã hội của Korean Air khu vực châu Á, ghé thăm chuyên mục "Hàn Quốc mà tôi muốn biết" (Something you want to do, see and listen to in Korea) và đăng ký nội dung bạn muốn tham dự - một đoạn video clip, hoặc link kết nối của blog có nội dung liên quan.

  Thời gian gần đây, ca khúc "Gangnam Style" của nam ca sĩ Hàn Quốc Psy đã và đang trở thành một hiện tượng âm nhạc được yêu mến trên toàn thế giới và chương trình "Asian On Air" được tổ chức lần này sẽ là một cơ hội thú vị, dành cho các blogger khu vực châu Á có thể theo kịp các xu hướng mới nhất của K-pop.

  [​IMG]

  Thời gian đăng ký từ ngày 10 đến 23/9. Thời gian tham dự chuyến đi từ ngày 22 đến 26/10. Người phụ trách: Emily Kang, phòng tiếp thị thương hiệu thuộc Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. ĐT: 2-729-9405.


  Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch theo phong cách Hàn Quốc