hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch vòng quanh dãy núi Carpathian, Slovakia

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều khách du lịch ghé thăm Slovakia, trung tâm của Trung ương châu Âu, thậm chí từ một nước xa xôi. Một trong những địa lý của núi trẻ nhất thế giới được gọi là Tatras và High Tatras (Vysoké Tatry) là một quốc gia nhỏ bé ở phía bắc. Nhiều người sử dụng thuật ngữ này để những ngọn núi Tatra, chứ không phải là Tatras, trong Slovak Tatras là số nhiều. Từ nguyên của từ này là khó theo dõi., Địa lý và thiên văn học Alexandria Claudius Ptolemaios liên kết đến khu vực địa lý này tác phẩm của mình, như Carpathia. Các tài liệu đầu tiên trong từ Triton hoặc Trtri của thế kỷ 10 Đức vua Henry IV, tặng tài liệu.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Emirates Airlines.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khi bạn đang đi du lịch khắp châu Âu để nghỉ đào tạo riêng của mình, nó có thể rất hấp dẫn để tập trung xung quanh bạn sự thoải mái của tàu, và chi tiêu một số phong cảnh tuyệt đẹp của cán cửa sổ của bạn. Cảnh quan ấn tượng mà chỉ đơn giản là không thể bỏ qua khu vực này, tuy nhiên, là dãy núi Carpathian. Dãy núi ngoạn mục này có thể được nhìn thấy từ nhiều thành phố khác nhau và các quốc gia ở châu Âu, và nó thực sự mạnh mẽ và sự kiện độc đáo cho bất kỳ chuyến tàu. Carpathians kéo dài từ Cộng hòa Séc, Romania, Slovakia, Ba Lan, Hungary và Ukraine thông qua sự hình thành của một cây cung trên toàn Trung và Đông Âu, dài khoảng 1.500 km dãy núi thứ hai dài nhất ở châu Âu.

  Tên thật Carpathian có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại Karpaty Oros , có nghĩa là Rocky Mountain . Old Ba Lan từ cá chép có nghĩa là vi phạm tích cực, rễ hoặc thân cây gồ ghề. Phổ biến hơn từ bột - đá sắc nét hoặc phong cảnh dọc khác. Nếu không, các tên có thể không xuất phát từ Ấn-Âu Kwerps hoặc chuyển đổi mụn cóc như tiếng Hy Lạp, có nghĩa là cổ tay - có lẽ là một tham chiếu đến khúc cua núi hoặc veers, hình chữ L. Chiếc xe cũng có nghĩa là vua và cùng một con đường, do đó CARPATI có lẽ là vua của cách - tàu so sánh apt rời khỏi khu vực sự vĩ đại.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Mặc dù thường được gọi là dãy núi, Carpathian thực sự không phải là một chuỗi liên tục của núi. Thay vào đó, họ bao gồm một số nhóm đặc biệt ở vùng núi, với sự đa dạng về cấu trúc rộng. Nó giữ rất nhiều du khách tàu của họ lại bình luận về những điểm tương đồng trong dãy núi Alps - Nhưng có nhiều sự khác biệt ở vùng núi Carpathian mà là duy nhất. Trong khi họ có thể chia sẻ một cái nhìn chung và khí hậu của dãy núi Alps trung bình của khu vực, vùng núi Carpathian tính năng địa hình một chút nhẹ nhàng hơn, mà không có sân trượt tuyết rộng lớn, sông băng lớn, thác nước cao hoặc chia sẻ giữa các dãy núi Alps. Carpathian núi được tách ra từ dãy Alps, sông Danube, đánh dấu chúng như là duy nhất ở bên phải của riêng của họ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999.

  Gerlach Đỉnh :
  Cao nhất trong dãy núi Carpathian, Gerlach cao điểm (Titus Gerlach? Ở dạng ban đầu của nó) có vai trò tượng trưng trong một số quốc gia và nhà lãnh đạo Trung ương châu Âu trong con mắt của nhân dân, làm cho nó một cái nhìn hoàn hảo trên tàu của bạn trong ngày lễ cao điểm. Từ 19 đến giữa thế kỷ 20, nó có bốn cái tên khác nhau và sáu thay đổi tên và có thể là ngọn núi cao nhất tại Vương quốc Hungary và Tiệp Khắc và Slovakia - trong một không gian chỉ khoảng hai thập kỷ của thế kỷ 20.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch vòng quanh dãy núi Carpathian, Slovakia