hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Ý - Lựa chọn số một cho kỳ nghỉ cùng gia đình

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ý khuyến mãi du lịch rất nhiều trên Internet, nhưng duyệt qua tất cả trong số họ có thể mất quá nhiều thời gian và công sức. Quan trọng hơn, thậm chí nếu bạn có đủ kiên nhẫn để đi qua tất cả trong số họ, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự tìm những giao dịch tốt nhất để du lịch Ý.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Có một vài chiến lược để đảm bảo bạn có được giải quyết tốt nhất có thể. Bạn có thể tìm kiếm các giá vé rẻ nhất có thể không khí, phòng khách sạn, hay gói tour du lịch, nhưng đó là thường nói dễ hơn làm. Và thậm chí nếu bạn không tìm thấy một tỷ lệ tốt, thường lần đi du lịch chuyên nghiệp, hoặc một đại lý du lịch có thể cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt hơn.

  Những lợi ích của loại hình này của các chuyên gia du lịch được rằng họ làm việc trong ngành công nghiệp mỗi ngày, và họ thường có nhiều địa chỉ liên lạc mà làm việc trong cùng một niche, để họ có thể tìm thấy bạn giải quyết tốt nhất có thể.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các chuyên gia du lịch Ý thường có thể đánh bại các giá trực tuyến vì họ mua vé vé máy bay với số lượng lớn và có mối quan hệ và hợp tác với các mạng lưới khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giường và bữa sáng chủ sở hữu khác nhau, vv

  Tuy nhiên, tranh thủ sự giúp đỡ của các chuyên gia du lịch sai có thể biến kỳ nghỉ mơ ước của bạn thành một cơn ác mộng.

  Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn các đại lý du lịch tốt nhất cho chuyến đi của bạn đến Ý?
  Hãy hỏi bạn bè của bạn trên facebook, hoặc twitter, hoặc trong mạng xã hội của bạn, công việc của bạn, vv
  Đọc các đánh giá trực tuyến trên các trang web du lịch khác nhau.
  Ngoài ra còn có các trang web như Danh sách của Angie (trả tiền) có thể cung cấp cho bạn một số đánh giá khách quan.
  Tham gia vào bạn con trai địa phương của Ý nghỉ hoặc chương. Họ thường có các thành viên đã sử dụng dịch vụ của một chuyên gia về du lịch và có thể làm cho một đề nghị.

  Đăng ký nhận bản tin khác nhau khi bạn tìm thấy một trang web mà bạn thích, như vậy bạn có thể xem các chuyên gia có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ thường quảng cáo chương trình khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mãi không được quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thống bởi vì họ không kéo dài lâu. Vì vậy, bạn có thể để có được một bước nhảy các chương trình khuyến mại nếu bạn đã sẵn sàng để hành động.

  Một khi bạn tìm thấy một đại lý du lịch, đây là một số câu hỏi mà bạn nên hỏi:
  Tìm hiểu bao lâu họ đã được trong kinh doanh. Họ có một đại lý du lịch bán thời gian tìm kiếm để bổ sung thu nhập của họ, hoặc là họ chuyên nghiệp toàn thời gian.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Vancouver.

  Họ có đánh giá nào hoặc thư giới thiệu từ các khách hàng trước đó.
  Hãy cho họ biết những gì ngân sách của bạn để họ có thể lập kế hoạch du lịch thích hợp cho nhu cầu của bạn.
  Hãy chắc chắn rằng các tour du lịch hướng dẫn mà họ làm việc với thông thạo tiếng Ý và tiếng Anh. Bạn muốn một người nào đó với một nắm bắt tốt ở địa phương của ngôn ngữ theo cách mà họ có thể đối phó với các thương gia địa phương tốt hơn để giúp bạn có được thoả thuận tốt hơn khi mua hàng ở nước ngoài của bạn.

  Có rất nhiều cách để đi du lịch đến Ý. Nhiều người sử dụng các dịch vụ của một đại lý du lịch, đặc biệt nếu đó là thời gian đầu tiên của họ, hoặc nếu bạn không thông thạo ngôn ngữ. Và có nhiều cách để làm điều đó cho mình. Tùy theo cách bạn lựa chọn, phù hợp với quy hoạch và nghiên cứu, bạn có thể có các kỳ nghỉ của những giấc mơ của bạn lần sau khi bạn ghé thăm Italy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Ý - Lựa chọn số một cho kỳ nghỉ cùng gia đình