hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Du lịch Ý và tham dự Carnival Venice của Ý.

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Sự kiện này có nguồn gốc từ thế kỷ XIII. Mặc dù lễ hội đã phải đối mặt với nhiều sự đứt đoạn sau khi chụp của Italy bởi Napoleon Bonaparte và chế độ cai trị phát xít Mussolini, nhưng nó vẫn được cử hành với nó là sự quyến rũ truyền thống. Venice cũng gọi lễ hội này Carnevale di Venezia. Người ta nói rằng từ lễ hội có nguồn gốc từ vốn từ vựng tiếng Latin thung lũng carne có nghĩa là tạm biệt thịt . Những chuyến bay đưa đến Ý luôn luôn cảm thấy niềm vui trong việc tham gia sự kiện này. Lễ hội này được tổ chức vui vẻ tại Ý và nhiều nơi trên thế giới 40 ngày trước lễ Phục Sinh hàng năm. Tại Ý lễ kỷ niệm kéo dài mười ngày bắt đầu thường từ tuần cuối cùng của tháng mười hai mặc dù ngày bắt đầu thay đổi hiện nay.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Philippines.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nó là cơ bản một mặt nạ mặc ngày lễ, nhưng một số hoạt động khác cũng là một phần của sự kiện bao gồm, diễu hành trang phục, cờ bạc và tiệc tùng. Đám đông du khách có được thành Venice Ý trên các chuyến bay giá rẻ đến Ý là một phần của điều này mười ngày lễ kỷ niệm. Có những câu chuyện khác nhau đằng sau mặt nạ này mang giá vé như nó là một niềm tin phổ biến rằng, giả trang đã được đưa vào tất cả mọi người từ Venice chung cho nô lệ để kỷ niệm mùa đông và đồng thời để bảo vệ mình khỏi mùa đông lạnh, và sau đó nó đã lấy hình dạng của một lễ hội. Đây là một lễ hội phổ biến như vậy mà hơn 30.000 du khách đến với Venice mỗi ngày cho lễ hội bằng cách tham gia chuyến bay ở Ý.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Việc đeo mặt nạ là nhằm mục đích che giấu danh tính của người sở hữu nó làm cho nó có thể cho người tham gia bản sắc khác nhau và địa vị xã hội để hành động một cách tự do hơn trong việc tương tác với các thành viên khác của xã hội không phân biệt về bản sắc và hội nghị hàng ngày. Mặt nạ là những tính năng cơ bản của lễ hội và sau khi chuyến bay ở Ý giá rẻ của bạn, bạn có thể mua các từ cửa hàng khác nhau trên toàn thành phố Venice, nơi bạn có thể mua một chiếc mặt nạ, từ đẹp nhất đến đáng sợ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại:http://cebupacific.vn/ve-may-bay-di-cebu-philippines-n677.

  Volto hoặc Larva là mặt nạ đơn giản nhất và thường được sử dụng vì nó là mặt nạ truyền thống của Ý. Các mặt nạ khác bao gồm, Bauta, và Moretta. Sau khi tham gia chuyến bay giá rẻ của bạn đến Ý từ Vương quốc Anh, bạn sẽ được tìm kiếm các nhà hát, đường phố, quảng trường và công trình công cộng trở thành nhân vật chính của nhiều sáng kiến và chương trình. Tóm lại, lễ hội sẽ được đầy đủ màu sắc, và sự quyến rũ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Du lịch Ý và tham dự Carnival Venice của Ý.