• Về việc đăng ký thành viên
 • Du ngoạn Amsterdam với chi phí 0 đồng hút du khách quốc tế

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. nam9014nguyen

   nam9014nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/12/14
   Bài viết:
   247
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Tại thành phố Amsterdam, Hà Lan, du khách book ve may bay di Amsterdam(http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-Amsterdam-AMS.html) sẽ trải nghiệm sự hấp dẫn mà không tốn một xu. Từ buổi hòa nhạc miễn phí, đến Hollandsche Manege Riding School ....

   1. Các con kênh

   [​IMG]

   Con kênh này là một biểu tượng của thủ đô, Amsterdam. Ở đây, thậm chí có thể có kênh hơn Venice và chúng tôi đã được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO. Và không có gì tốt hơn so với đi bộ dọc theo sông, Amsterdam tham quan miễn phí.

   2. Chợ Albert Cuypmarkt

   Albert Cuypmarkt là chợ trời lớn nhất Amsterdam. Ở đây du khách chọn ve may bay di Hiroshima(http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-Hiroshima-HIJ.html) không chỉ tìm thấy các mục cụ thể do người Hà Lan nhưng tất cả các thực phẩm, quần áo, vải của Morocco, Indonesia để bán. Tất nhiên, bạn có thể đi dạo qua các chợ, chiêm ngưỡng, tận hưởng không khí sôi động mà không tốn một xu.

   3. Chợ hoa

   Đi dọc theo khu phố Singel, bạn sẽ tìm thấy những chợ hoa Bloemenmarkt, bán tất cả các loại hoa tulip, hoa thuỷ tiên vàng vàng và hoa huệ tím tuyệt đẹp ... Bạn phải trả tiền để sở hữu một bó hoa này sẽ không mất tiền nếu bạn chỉ cần xem và ngửi mùi hương.

   4. Concerts miễn phí vào thứ Tư

   4 vào buổi trưa, từ 12:30 đến 1 giờ, từ tháng Chín đến tháng Sáu hàng năm, các buổi hòa nhạc sẽ được miễn phí ở sảnh âm nhạc cổ điển Concertgebouw.

   5. Nhà máy kim cương Gassan

   [​IMG]

   Nó không có lệ phí tuyển sinh, bạn vẫn có thể xem những viên kim cương và đá quý lấp lánh trong tour du lịch kéo dài 1 giờ để nhà máy kim cương Gassan.

   6. Hollandsche Trường Manege Riding

   Bạn muốn tham gia vào các lớp học cưỡi ngựa, bạn phải đăng ký và nộp lệ phí. Nhưng nếu chỉ để xem các buổi huấn luyện ngựa, hoặc chiêm ngưỡng những tòa nhà với kiến trúc tân cổ điển của tuyệt đẹp này, bạn không phải lo lắng về tiền bạc!

   7. Viện phim EYE

   Sàng lọc và triển lãm diện tích sàn tầng hầm thu nhưng chiếu thường xuyên của phim Hà Lan hoàn toàn không tính phí với những người đến thăm. Bạn cảm thấy thoải mái đi dạo và xem các công trình hiện đại, xây dựng thư viện phim ấn tượng, một trong những niềm tự hào của kiến trúc hiện đại của Hà Lan.

   Website tham khảo vé máy bay đi Detroit http://www.phongvevivatran.com/ve-may-bay-gia-re/di-Detroit-DTT-khu-hoi.html đại lý vé máy bay giá rẻ
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Du ngoạn Amsterdam với chi phí 0 đồng hút du khách quốc tế"

  Chia sẻ trang này