hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đưa quảng cáo lên... thùng rác - Tại sao không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. jade121192

  jade121192 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/1/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Người dân khu vực Quận 4 và Quận 7 TPHCM có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với những thùng rác ngoài trời cực đẹp có kèm theo banner quảng cáo riêng biệt và đèn chiếu sáng được trang bị dọc các tuyến đường và trong các khu trung tâm thương mại nơi đây. Ý tưởng đưa quảng cáo lên thùng rác không phải là mới mẻ, nhưng chưa bao giờ nhận được sự quan tâm nhiều như hiện nay.

  [​IMG]

  Do xu hướng quan tâm tới môi trường được đẩy mạnh hơn trong những năm gần đây, mật độ phủ của thùng rác công cộng trở nên dày hơn rất nhiều, kiểu dáng và màu sắc cũng trở nên bắt mắt người đi đường hơn, vậy thay vì những thùng rác lớn có nắp bằng nhựa đơn điệu, tại sao không biến nó thành một công cụ kết hợp quảng cáo?

  [​IMG]

  Đó là lý do thùng rác quảng cáo ra đời. Đây là loại thiết bị môi trường thiết thực đặt trong vẻ ngoài hấp dẫn. Với màn hình quảng cáo phía trên và thùng rác phân loại bên dưới, nó vừa có tác dụng bảo vệ môi trường tại các khu công cộng, đông dân cư, lại vừa có tác dụng tuyên truyền, quảng cáo.

  Nếu bạn là một nhà đầu tư, bạn muốn kết hợp chi phí cho môi trường với chi phí hạ tầng quảng cáo? Vậy thì đây chính là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  Chi tiết sản phẩm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đưa quảng cáo lên... thùng rác - Tại sao không?