hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dựa vào đâu để biết cà phê nguyên chất và bắp rang

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. sangdv291

  sangdv291 Staffs

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dựa vào đâu để biết cà phê nguyên chất và bắp rang


  Phân Biệt cafe Giả

  Trước mặt ông An và đông đảo mọi người, chúng tôi bắt đầu buổi thực nghiệm đầu tiên bằng 2 phin pha cà phê. Bên phin số 1 là bột cà phê bẩn (giả) – loại mà theo phóng sự truyền hình đưa tin là “được-chiết-xuất” từ bột bắp, đậu tương rang cho cháy đen trong khi phin còn lại (phin số 2) chứa bột cà phê nguyên chất (thật).


  Đổ nước sôi 100 độ C từ từ vào gần đầy hai phin chứa bột cà phê.

  Trang thông tin về sản phẩm cốc nhựa, ly nhựa nắp cầu sử dụng làm ly trà sữa http://www.lynhuaantoan.com/ban-ly-nhua-nap-cau-ly-nhua-tra-sua-gia-re-tphcm/ Sản phẩm được cung cấp bởi Thành Công


  Kết quả ngay lập tức được bày ra trước mắt mọi người. Cụ thể là trong khi phin số 1, bột cà phê ngấm no nước nhanh chóng xẹp xuống, thậm chí còn lịm dần và bắt đầu tỏa ra mùi thơm nồng đặc trưng.


  Bên cạnh đó, phin số 2 ngay sau khi đổ nước sôi vào thì bột cà phê lập tức nở căng phồng lên, sủi bọt mạnh, thậm chí còn hất ngược nắp phin sang một bên.


  Chỉ tay vào phin cà phê “im lìm” số 1, ông An khẳng định: “Đây là loại cà phê bẩn hay chúng ta vẫn hay gọi là cà phê giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường”.

  Bạn đang mở quán cà phê, trà sữa nên sử dụng sản phẩm ly nhựa an toàn giá rẻ http://www.lynhuaantoan.com/ từ đại lý ly nhựa Thành Công tại TpHCM


  Cũng theo ông An, loại cà phê bẩn đang được bán công khai mọi nơi không chỉ bị pha trộn rất nhiều bột đốt rang từ nhiều loại hạt như bắp, đậu tương mà còn tẩm ướt thêm vô số những loại hương liệu, hóa chất tổng hợp tạo mùi ở nồng độ cao rất có hại cho sức khỏe con người.


  Phân biệt bằng cách đổ bột cà phê ra quan sát
  [IMG]


  Phân Biệt Cafe bẩn


  Sau khi cho cả hai cà phê ra ngoài và dùng mắt thường quan sát cũng như trực tiếp sờ tay vào từng loại, chúng tôi đều nhận thấy ở cà phê sạch (thật) các hạt cà phê tơi, rời nhau không bám dính và đặc biệt xốp nhẹ.


  Do cấu trúc sợi cellulose đồng đều, giòn và dễ vỡ nên khi ta cho cà phê nguyên chất vào cối xay nhỏ thường các hạt sẽ tách vỡ, đạt đến độ mịn đồng đều.


  Ngược lại hoàn toàn, cà phê pha bột rang cháy độc hại thường vón cục, ẩm ướt, không tơi rời, thậm chí còn có phần bết dính khá rõ.


  Nhiều người ngày nay vẫn giữ thói quen uống ít nhất 1 cốc cà phê buổi sáng để giữ tinh thần tỉnh táo làm việc nhưng chắc hẳn sau khi xem qua thực nghiệm của chúng tôi, không ít người đã phải cân nhắc lại sở thích khó bỏ này của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dựa vào đâu để biết cà phê nguyên chất và bắp rang