hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đúc khuôn tay chân bé | Quà lưu niệm đáng nhớ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ngocly95

  ngocly95 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với cha mẹ, những khoảnh khắc thuở nhỏ của con cái luôn để lại những ấn tượng sâu sắc khó quên cho đến sau này. Để lưu lại những kỷ niệm khó quên đó, cha mẹ thường chụp cho bé những bộ ảnh thật đẹp hay quay lại những thước phim ngộ ngĩnh để sau này cùng nhau ôn lại những khoảng thời gian đã cùng nhau trải qua.

  Một cách rất đặc biệt để lưu lại những kỷ niệm của con trẻ mà nhiều cha mẹ lựa chọn chính là đúc khuôn tay chân bé để tạo ra những tác phẩm điêu khắc độc đáo của riêng bé. Đúc khuôn tay chân 3D với impressions.vn được làm từ nguyên liệu là bột đá cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và Australia sẽ không gây độc hại đồng thời đảm bảo vẻ đẹp của sản phẩm. Ở impressions.vn nguyên liệu để lấy vân tay chân cho bé được sản xuất từ Italy vì vậy mọi chi tiết của khuôn tay chân bé đều rất chính xác so với thực tế.

  [​IMG]

  Để có một tác phẩm đúc khuôn tay chân bé ấn tượng thì cha mẹ cũng cần chọn những vật liệu thật tốt, thật đẹp để làm khung tranh. Tại impressions.vn, công ty sẽ cung cấp cho bạn những mẫu mã khung tranh đẹp và ấn tượng và đa dạng để cha mẹ lựa chọn. Để bảo quản sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân bé thì nguyên liệu tạo nên sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Với impressions.vn, từ vật liệu làm khuôn đến vật liệu làm khung tranh đều có độ bền rất cao nhằm giữ tác phẩm đúc khuôn tay chân bécủa bạn sẽ được lưu giữ trong thời gian dài. Đồng thời, impressions.vn cũng đi tiên phong trong công nghệ khung chân không, sản phẩm đúc khuôn tay chân sẽ được hút hết không khí vì vậy độ bền của sản phẩm sẽ rất cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn tận tình để Quý khách bảo quản khuôn bàn tay bé, khuôn bàn chân bé tốt nhất.

  Ba mẹ chỉ cần cho bé đến với impressions.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thời thơ ấu của bé với những sản phẩm đúc khuôn 3D tay chânthật ấn tượng
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Đúc khuôn tay chân bé | Quà lưu niệm đáng nhớ