hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đúc khuôn tượng tay chân, món quà vô giá cho con bạn

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. ngocly95

  ngocly95 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể nói kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người chính là khoảng thời gian bên canh những người con thân yêu, cùng con lớn lên và bước vào đời. Những khoảng thời gian đó chính là những phút giây mà bố mẹ muốn khắc ghi vào lòng để giữ lại những kỷ niệm khó quên cho đến sau này. Và rồi khi con lớn lên, ba mẹ sẽ kể lại cho con nghe những câu chuyện về thưở ấu thơ.

  [​IMG]

  Một phương pháp rất độc đáo để lại những hình ảnh của bé là đúc tượng tay chân bé, những khuôn tượng này chính là những vật kỷ niệm vô giá để ba mẹ tặng con sau này. Khi bé lớn lên, nhìn vào mỗi tác phẩm đúc tượng tay chân, bé lại có thể được sống trong những giây phút đầu đời.

  Đúc khuôn tượng tay chân bé không quá khó làm, tuy nhiên để có một tác phẩm chất lượng thì phải đảm bảo các yêu tố như nguyên vật liệu đầu vào, kỹ thuật lấy khuôn và sơn màu để có một sản phẩm hoàn hảo có đầy đủ những đường nét nhỏ nhất của khuôn tay, khuôn chân bé.

  Vì vậy, công ty impressions đã nhập khẩu nguyên vật liệu từ Australia, Italy để tạo ra khuôn tượng tay chân bé với chất lượng tốt nhất và an toàn cho trẻ em. Ngoài đúc khuôn tượng tay chân cho bé, bạn cũng có thể đúc khuôn tượng tay chân cho tình nhân để kỷ niệm ngày cưới hay những ngày kỷ niệm đặc biệt hoặc đúc khuôn tượng tay chân cho cả gia đình để làm khung ảnh trang trí trong nhà.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đúc khuôn tượng tay chân, món quà vô giá cho con bạn