hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dừng chân tại sân bay quốc tế San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi du lịch đến San Francisco sau đó bạn chắc chắn nhất đã nghe nói về sân bay San Francisco, mà thường được gọi là SFO. SFO là một trong những sân bay nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ. SFO là cửa ngõ chính của các chuyến bay đến châu u, Australia và châu Á. SFO cũng được coi là sân bay bận rộn thứ hai ở bang California, ngay bên cạnh thành phố không bao giờ ngủ. Vé máy bay giá rẻ đi San Francisco: delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Hơn nữa, sân bay San Francisco là sân bay lớn nhất hai mươi trên thế giới mà rõ ràng cho thấy tầm quan trọng của nó ở Hoa Kỳ. SFO cũng là nhà của nhiều hãng hàng không quốc tế mà là những gã khổng lồ trong vận tải hàng không. Chúng bao gồm Virgin America, Alaska Airlines và United Airlines.

  Lịch sử của San Francisco đã hoàn toàn thay đổi khi sân bay San Francisco đã được khai trương trong năm 1927 khi sân bay được mở nó được gọi là Hoa hậu Dòng Municipal Airport. Tên chỉ được thay đổi trong năm 1955 đến hiện tại của mình để thu hút khách du lịch đến thành phố. Ngoài ra còn có rất nhiều lý do khác cho việc thay đổi tên. Tin hot: Vé máy bay từ thành phố Hà Nội đi San Francisco tại đây cho mọi người.

  Các sân bay trở nên nổi tiếng ngay sau khi chiến tranh thế giới thứ hai như nhiều dịch vụ hãng hàng không bắt đầu thay đổi cơ sở để SFO. Tuy nhiên, các nhà chức trách của sân bay không phải là ở tất cả hài lòng với sự phát triển. Vì vậy, họ đã công bố Báo cáo tác động môi trường để hướng dẫn quá trình phát triển của sân bay. Kết quả là, SFO đã trở thành sân bay bận rộn nhất thứ sáu trên thế giới. Nhưng vinh quang của SFO đã sớm bị mất và sân bay cuối cùng rơi ra khỏi top hai mươi. Tuy nhiên sân bay này là một trong những sân bay được yêu thích nhất cho khách du lịch trên toàn thế giới do sự hấp dẫn của San Francisco chính nó.

  Sự ra đời của hệ thống tàu đưa đón không khí đã tăng lên rất nhiều sự phổ biến của SFO. Tàu có máy cung cấp một phương pháp tiện lợi và nhanh chóng vận chuyển khách du lịch đến sân bay. Một điểm thu hút của sân bay San Francisco là đề nghị nổi mà tăng lên rất nhiều mặt đất của sân bay. Lý do chính đằng sau dự án này là để tăng diện tích đất cho giao thông dễ dàng hơn của các hãng hàng không.

  [​IMG]

  Sân bay San Francisco đã trở thành một hình mẫu cho nhiều sân bay trên toàn thế giới với sự ra đời của chương trình Máy bay loại giảm tiếng ồn. Chương trình này được thiết kế để giảm thiểu ô nhiễm âm thanh gây ra bởi máy bay đi qua sân bay. Chương trình này cũng được phân loại máy bay cá nhân và khuyến khích họ để giảm tiếng ồn của họ. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nếu bạn là một khách du lịch bạn luôn có thể xem xét SFO vì nó cung cấp vận chuyển miễn phí rắc rối đến sân bay. Có một loạt các lựa chọn cho giao thông vận tải đang chờ bạn, trong đó bao gồm BART, xe buýt, xe lửa và xe taxi Cal. Những tính năng này làm cho đi du lịch thông qua SFO một kinh nghiệm đáng kể và thực sự tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dừng chân tại sân bay quốc tế San Francisco