hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dùng chữ ký số Viettel ngay hôm nay để bảo vệ thông tin trên Internet

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một doanh nghiệp hoạt động có thể được tốt, chúng ta phải nhận ra rằng điều đó hoàn toàn không dễ dàng, đặc biệt là khối lượng công việc văn phòng khá nhiều làm cho chúng tôi mất một thời gian và công sức khi đối phó. Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện tốc độ xử lý chúng? Hoặc làm thế nào để bảo vệ các thông tin quan trọng từ tấn công chúng ta từ bên ngoài bởi những người khác? Rất giao tiếp đơn giản hơn là đi mà không có bất kỳ kiểm tra bảo vệ chúng ta nên dang ky chu ky so Viettel CA giá rẻ.
  Làm thế nào để chữ ký số Viettel CA vệ thông tin của bạn?
  [​IMG]
  Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy quay trở lại để tìm hiểu một chút về các phương tiện truyền thông điệp của chúng tôi. Không giống như các điện thoại, chúng ta có thể nhận ra nhau bằng giọng nói, mạng Internet không có bất kỳ dấu hiệu cho thấy rằng người mà bạn đang tiếp xúc là những thị trường mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm. Tại sao? Đối với bất cứ ai nếu bạn biết mật khẩu của tài khoản điện tử có thể truy cập và trao đổi thông tin được gửi đến chúng ta như chúng ta thường làm với người đó. Vì vậy, có rất nhiều điều xấu sẽ xảy ra đặc biệt là khi chúng ta sử dụng email để gửi thông tin văn bản quan trọng cho những người khác. Một đường chuyền hacker có thể hack tài khoản của bạn và e-mail từ khi bước vào. Chúng tôi có thể sửa đổi mail và giả bạn để lừa gạt người khác mà bạn không biết. Có hai lý do chính tại sao vấn đề này xảy ra mà chúng ta không thể kiểm soát nó: Chúng tôi không thể ngăn chặn sự xâm nhập của hacker, và thứ hai là không thể để chứng minh nội dung thông tin sai rằng sự khác biệt là không phải do bài viết của họ. Trong khi đó nếu như vậy có thể được kiểm soát, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về việc truyền tải minh.Va đó là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng chữ ký số Viettel CA. Khi sử dụng chữ ký số Viettel để ký lên văn bản khi được gửi sẽ được mã hóa và không thể thay đổi dưới mọi hình thức, không ai có thể thay thế chữ ký của bạn vì vậy ngay cả hacker xâm nhập hay không, không thể làm bất cứ điều gì và thứ hai bạn cũng có thể sử dụng chữ ký số Viettel để xác định danh tính người ký.
  [​IMG]
  Hiện nay chữ ký số Viettel Ca đã được chính thức cho phép sử dụng trong nhiều văn bản hành chính điện tử, bạn có thể sử dụng công cụ này để làm cho công việc của họ trở nên hoàn thiện hơn. Nếu bạn muốn đăng ký chữ ký số Viettel hoặc gia han chu ky so Viettel CA thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới nhé!
  Liên hệ đăng ký chữ ký số Viettel CA giá rẻ
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘI
  Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dùng chữ ký số Viettel ngay hôm nay để bảo vệ thông tin trên Internet