hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dụng cụ làm mũi kẹp có tốt không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Bạn Lâm Anh phàn nàn:“Ngày nhận hàng , mình hơi ngạc nhiên vì dụng cụ đó không khác mấy với cái kẹp phơi quần áo . Chiếc kẹp được làm bằng nhựa, dùng lò xo để bóp. Mặt tiếp xúc tới sống mũi êm. Nhưng dùng được khoảng 2 ngày thì mình không dùng nữa vì thấy hơi khó thở, mũi lại trông ửng đỏ như cà chua chín nữa ”

  + Dụng cụ kẹp nâng mũi Hàn Quốc

  + Thông tin về dụng cụ kẹp mũi của Hàn Quốc

  - Bộ kẹp mũi cho nhỏ của Hàn Quốc bao gồm 2 cái que nẹp mũi với một chiếc que để kéo. Đồ kẹp mũi cao được để trong một hộp giấy với hướng dẫn bằng ngôn ngữ Hàn ở mặt sau.

  +Kẹp nâng mũi của Hàn Quốc có tốt không?

  - Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần dùng 2 que nâng mũi cho vào 2 lỗ mũi rồi sử dụng nhíp căn chỉnh đưa que sát vào sống mũi và dựng thẳng, mặt cong hướng vô trong bên trên. Khi muốn tháo ra thì chỉ dùng que kéo que lấy ra. Chiếc mũi tẹt đã có mũi cao trong “tích tắc”. Đây là 1 trong những loại dùng nâng mũi được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

  + Sự thật về dụng cụ kẹp mũi Hàn Quốc

  + Những người đã từng dùng qua dụng cụ kẹp mũi Hàn Quốc tư vấn?

  - Sau khi sử dụng một thời gian dụng cụ kẹp cho mũi Hàn Quốc, Một số người sử dụng đã phản hồi. Chị Lâm văn Thu, 23 tuổi, Quận 2 đã chia sẻ:

  “Mình thực sự hối tiếc khi sử dụng đồ kẹp mũi Hàn Quốc. Cứ tưởng nó dễ làm và mũi cảm thấy tốt cơ. Ai ngờ, khi bỏ cái đồ vật vào trong mũi, mình đã cảm thấy có gì đó kệnh lên, khó chịu nên mình đã lấy nó ra khỏi mũi chỉ trong 4 phút dùng sản phẩm”

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dụng cụ làm mũi kẹp có tốt không?